Vợ chồng Tiến Minh kết thúc năm trong top 60 thế giới

Thảo luận trong 'Môn thể thao khác' bắt đầu bởi Lê Quốc Thắng, 27/12/17.

Tags:
 1. Sau nhiều năm khẳng định mình, Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang vẫn chưa thể tìm được ra tay vợt kế thừa xứng đáng.
  Năm 2017 là một năm với nhiều niềm vui nỗi buồn của cá nhân Nguyễn Tiến Minh. Vốn tuổi đã cao về thể lực hạn chế ít nhiều, Tiến Minh đã cắt giảm khá nhiều giải đấu trong lịch trình và hầu như chỉ tập trung đánh các giải nhỏ để duy trì cảm giác cầu và thỏa mãn niềm đam mê.

  photo-1-1462454786081-0915.jpg
  Vợ chồng Tiến Minh vẫn là "con độc" của cầu lông Việt Nam. Ảnh: Internet.
  Đấu trường lớn nhất trong năm nay của Tiến Minh là SEA Games 29. Nuối tiếc lớn nhất của anh chính là không thể giành tấm HCV đánh đơn đầu tiên trong sự nghiệp sau khi để thua Christie Jonatan ở bán kết. Tay vợt người TP HCM khởi đầu năm với vị trí thứ 42 và khép lại năm với vị trí thứ 55 thế giới - tức tụt 13 bậc sau 12 tháng.
  [​IMG]

  Trong khi đó Vũ Thị Trang có một năm đọng lại nhiều dấu ấn với danh hiệu á quân Vietnam Open thuộc hệ thống Grand Prix. Tay vợt quê Bắc Giang đứng thứ 46 thế giới trên bảng xếp hạng tổng - tụt 9 bậc bởi đầu năm nay cô đứng thứ 37 thế giới.

  1-0916.jpg
  Top 10 tay vợt hàng đầu Việt Nam. Ảnh: Internet.
  Tiến Minh và Vũ Thị Trang hiện vẫn chưa thể tìm được đàn em kế thừa đích thực của mình. Trong khi tay vợt nữ số 2 Việt Nam là Nguyễn Thùy Linh chỉ đứng thứ 71, thì tay vợt nam số 2 Việt Nam - Phạm Cao Cường cũng chỉ đứng thứ 148 thế giới.
  theo tinthethao.com.vn