U23 Việt Nam vui vẻ khi thời tiết chuyển ấm áp

Thảo luận trong 'Bóng đá Việt Nam' bắt đầu bởi LÂM ANH, 5/1/18.

 1. LÂM ANH

  LÂM ANH Thành viên

  Gần một ngày sau trận hòa 1-1 với U23 Palestine, U23 Việt Nam lại tiếp tục bắt tay và tập luyện để sẵn sàng cho VCK U23 châu Á 2018.

  Buổi tập hôm nay có lẽ là vui và dễ chịu nhất của các cầu thủ U23 Việt Nam khi trời đã không còn mưa, mặt sân tập khô ráo và thời tiết cũng đã ấm hơn nhiều chứ không còn rét buốt như 2 ngày gần đây. Thời tiết dễ chịu khiến buổi tập của U23 Việt Nam cũng trở nên hứng khởi và thoải mái hơn.

  AZ4A1951.JPG
  Thời tiết ấm áp hơn khiến các cầu thủ U23 Việt Nam rất hứng khởi
  Dĩ nhiên HLV Park Hang-seo cũng rất linh hoạt khi thay đổi cường độ và điều chỉnh giáo án tập, đẩy mạnh các trò chơi với bóng giúp các cầu thủ tăng cường hơn nữa sự gắn kết và giảm thiểu những áp lực nhất định về tâm lý cho các học trò. Đây là điều hiếm thấy ở những đời HLV trước đó của các ĐT Việt Nam. Các cầu thủ vì thế cũng thoải mái và tích cực tập luyện hơn để lấy điểm trong mắt ông thầy Hàn Quốc trước thời điểm chốt danh sách cuối cùng.

  AZ4A1958.JPG
  Các cầu thủ đá chính được tập ít hơn so với đồng đội
  Riêng nhóm cầu thủ đá chính ở trận hòa 1-1 với U23 Palestine được phép tập ít hơn, thả lòng và căng cơ trước rồi ra nghỉ. Phần còn tại tiếp tục tập luyện với HLV Park Hang-seo cùng các trợ lý. Nhóm này trước khi nghỉ cũng được chia đôi đội hình đá đối kháng để tập luyện kỹ hơn nữa về tấn công và phòng ngự trong phạm vi hơn nửa sân.

  AZ4A2129.JPG
  HLV Park Hang-seo luôn tỏ ra rất tâm lý với học trò
  Kẻ từ kkhi đặt chân tới Trung Quốc, U23 Việt Nam mới chỉ có được 1 trận giao hữu. Trận hòa với U23 Palestine tuy không khiến HLV Park Hang-seo vui mừng nhưng ông cũng hài lòng vì qua đó nhận ra các điểm cần sửa chữa nốt cho các học trò. Quan trọng hơn nữa là việc ông vẫn giúp đội mình duy trì được thể lực, sự hưng phấn và quân số lạnh lặn.

  AZ4A1979.JPG

  Chiều nay, HLV Park Hang Seo quyết định cho toàn đội nghỉ tập để đi tham quan và ăn uống ở bên ngoài trước khi tập trung trở lại vào tối nay.

  Lâm Anh