Top 4 vị tướng LMHT hỗ trợ có khả năng "Gank Tem" vô cùng mạnh mẽ phiên bản 7.23

Thảo luận trong 'E-Sports' bắt đầu bởi Nguyên Huy, 7/12/17.

 1. Những vị tướng hỗ trợ đang sở hữu tỉ lệ thắng cao nhất thời điểm hiện tại.

  Khu vực hỗ trợ không nằm ngoài xu thế đổi mới chung, chứng kiến rất nhiều thay đổi về xu hướng lựa chọn tướng hỗ trợ cũng như cán cân sức mạnh các vị tướng trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2018. Nhất là sau khi Lư Hương Sôi Sục, món trang bị OP bậc nhất trước đó bị giảm sức mạnh nặng nề. Hãy cùng điểm tên Top 4 vị tướng hỗ trợ đang có khả năng gank tem vô cùng mạnh mẽ, sở hữu tỉ lệ thắng hàng đầu trong phiên bản 7.23.
  Alistar
  Nhân vật đầu tiên, Alistar. Mọi tỉ lệ thống kê của Alistar liên tục tăng mạnh kể từ Tiền Mùa Giả 2018. Nhanh chóng hợp nước với hệ thống Ngọc Tái Tổ Hợp cùng việc nhóm hỗ trợ buff suy yếu ít nhiều giúp Alistar trở lại. Tỉ lệ thắng của gã Quái Vật Đầu Bò đang là 52,72%; xếp thứ 4 nhóm tướng hỗ trợ.
  [​IMG]
  Ngọc siêu cấp Dư Chấn vừa giúp Alistar gia tăng sức chống chịu khi xông pha mở giao tranh; vừa bổ sung thêm lượng sát thương đáng kể cho combo W Bò Húc – Q Nghiền Nát trứ danh. Một số cao thủ thậm chí còn sử dụng Tốc Biến Ma Thật ở hệ Cảm Hứng, liên tục thực hiện những pha Tốc Biến mini và tung combo vô cùng bất ngờ.
  Trước giờ vẫn luôn là vị tướng được rất nhiều người chơi hỗ trợ ưa chuộng với bộ chiêu thức có khả năng makeplay cao, công thủ toàn diện cùng sức chống chịu mạnh mẽ bậc nhất trong nhóm tướng hỗ trợ. Giờ đây còn được meta ủng hộ thì không có gì ngạc nhiên khi Alistar lọt vào nhóm hot pick.

  Blitzcrank
  Kế tiếp chúng ta có Blitzcrank. Bộ chiêu thức “nhất nghệ tinh, nhất thân vinh” với chỉ duy nhất 1 vũ khí nổi bật là cú kéo Q Bàn Tay Hỏa Tiễn khiến Blitzcrank dù được liệt vào nhóm tướng lâu đời nhưng đến nay tính hiệu quả cũng như sức mạnh thật sự của Người Máy Hơi Nước vẫn là chủ đề gây tranh cãi.
  [​IMG]
  Bàn Tay Hỏa Tiễn là kỹ năng giàu tính đột biến, tạo áp lực, khống chế cô lập mục tiêu cực kỳ lợi hại, 1 cú kéo chính xác đôi khi đủ sức mang về cả ván đấu. Tuy vậy cũng rất khó dùng, đòi hỏi sự tính toán và tung kỹ năng định hướng vô cùng khéo léo từ người chơi. Chưa kể gặp phải những “tay lái lụa” hoặc tướng cơ động thì tỉ lệ kéo trúng lại càng thấp.
  Mà Blitzcrank nếu không thể kéo trúng Q với hiệu suất cao thì gần như vô dụng, không có bất kỳ tác dụng nào cho đội cả. Lựa chọn Blitzcrank đồng nghĩa với việc bạn đã chơi một canh bạc 50 – 50 đích thực. Gánh đội ta hoặc gánh...đội bạn. Nghe khá mông lung và không chắc chắn nhưng tỉ lệ “đánh bạc” thắng của những người chơi Blitzcrank đang rất ấn tượng, 52,84%.

  Taric
  Sở hữu tỉ lệ thắng cao thứ 2 nhóm tướng hỗ trợ trong phiên bản 7.23 hiện nay với thông số 54,06% là Taric – Tấm Khiên của Valoran. Taric ngay từ thời đại Lư Hương Sôi Sục đã là vị tướng hỗ trợ chống chịu hiếm hoi sống khỏe nhờ việc vừa tận dụng tốt trang bị OP mà vẫn đảm bảo được khả năng bảo kê, giao tranh tổng hiệu quả.
  [​IMG]
  Tiền Mùa Giải 2018 đến với nhiều thay đổi không làm vị thế của Taric suy chuyển mà còn giúp vị tướng này lợi hại hơn gấp bội. Ngọc siêu cấp Hộ Vệ tích hợp cực tốt cùng chiêu W Pháo Đài Kiên Cố. Đồng minh có liên kết chiêu W của Taric gần rất khó bị hạ gục với hai lớp lá chắn; cả tấn hồi máu, tạo khiên từ trang bị kích hoạt nữa..
  Chưa kể còn là cỗ máy khống chế di dộng mỗi khi Taric dùng E Chói Lóa, chiêu thức khống chế khó sử dụng nhưng giàu tính biến hóa, đột biến cao nếu dùng chính xác. Tất nhiên không thể bỏ qua chiêu cuối Vũ Trụ Rạng Ngời. Đưa cả đội vào trạng tái 2,5s miễn nhiễm hoàn toàn sát thương thực sự là một năng lực vô cùng imba mà Taric sở hữu.

  Leona
  Vị tướng cuối cùng trong danh sách, cũng là nhân vật đang độc bá vị trí dẫn đầu với tỉ lệ thắng cực cao 55,15%. Đó là Leona. Thời của Lư Hương Sôi Sục và nhóm hỗ trợ buff qua đi và Leona là biểu tượng cho sự nổi lên của nhóm hỗ trợ thiên hướng tấn công trên Đấu Trường Công Lý.
  [​IMG]
  Manh nha nổi lên từ cuối mùa 2017 sau đợt buff mạnh tay, Leona giờ đây chắc chắn là vị tướng có khả năng tấn công, mở giao tranh mạnh mẽ bậc nhất trò chơi. Q Khiên Mặt Trời, E Thiên Đỉnh Kiếm cùng chiêu cuối Thái Dương Hạ San, quá nhiều công cụ để Leona chủ động lao vào và giữ chân đối thủ đến chết.
  Sự xuất hiện của ngọc siêu cấp Dư Chấn cũng làm sức mạnh của Leona đạt đến ngưỡng tối đa. Thay vì không có một điểm then chốt thực sự tối ưu như trước, tất cả mọi hiệu ứng, chỉ số Dư Chấn và hệ Kiên Định mang lại đều vô cùng phù hợp cho Leona. Quân bài Bình Mình Rực Rỡ là vị tướng hỗ trợ bá đạo nhất hiện tại.

  GameK