Sát thủ của Man City úp mở chuyện ra đi

Thảo luận trong 'Bóng đá Anh' bắt đầu bởi LÂM ANH, 3/1/18.

 1. LÂM ANH

  LÂM ANH Thành viên

  Tiền đạo Sergio Aguero vừa khiến CĐV của Man City lo lắng khi úp mở về khả năng sẽ rời sân Etihad trong thời gian sắp tới nếu BHL đội bóng thành Manchester vẫn không thể hiện sự tin tưởng ở anh.

  Trong khoảng 1 năm trở lại đây, báo chí Anh không ít lần đưa tin về mối quan hệ không tốt đẹp giữa Aguero và HLV Pep Guardiola. Họ cho rằng Pep không có sự tin tưởng ở cậu học trò người Argentina và muốn đẩy anh đi để nhường suất chính cho Jesus và có thể là một sát thủ mới mà ông sẽ mang về qua thị trường chuyển nhượng.

  GettyImages-620128514.jpg
  Mối quan hệ giữa Aguero và HLV Guardiola vẫn là dấu hỏi lớn
  Tuy nhiên qua nhiều sóng gió, Aguero vẫn đang ở lại Etihad và vẫn tỏa sáng mỗi khi đươc ra sân. Dẫu vậy, tương lai của anh vẫn là điều không có gì đảm bảo. Bản thân chân sút 29 tuổi này cũng không đảm bảo được rằng liệu anh sẽ ở lại hay phải ra đi để tìm kiếm bến đỗ mới.

  Trả lời phỏng vấn báo chí, Aguero cho biết: “Tôi vẫn còn hợp đồng với Man City tới năm 2020. Sự thật là tôi rất muốn ở đây thi đấu tới khi hết hợp đồng. Tôi sẽ cố gắng chơi tốt nhất có thể từ giờ cho tới khi mùa giải kết thúc. Sau đó, chúng ta sẽ cùng xem điều gì xảy ra”.

  Aguero-up-mo-kha-nang-roi-man-city.jpg
  Vẫn biết cách tỏa sáng nhưng tương lai của Aguero là khá bất ổn
  Tiền đạo người Argentina nhấn mạnh: “Tôi rất muốn được ở lại Man City. Kế hoạch của tôi không phải là thay đổi CLB. Tôi rất hạnh phúc tại đây. Nhưng như tôi đã nói trước đây, đội bóng mới là bên có tiếng nói quyết định. Họ là những người đưa ra quyết định cuối cùng và họ sẽ cho tôi biết là tôi sẽ được ở lại hay ra đi. Tôi sẽ tôn trọng bất kể họ sẽ nói điều gì với tôi vào cuối mùa giải này".

  Sở dĩ Aguero nói không chắc về tương lai vì HLV Pep Guardola dường như đánh giá tiền đao trẻ Jesus cao hơn khi liên tục trao cơ hội đá chính cho ngôi sao này. Ở trận đấu vừa diễn ra rạng sáng nay, Aguero đã được đá chính nhưng đó là vì Jesus dính chấn thương và đang phải nghỉ thi đấu dài hạn. Ngay khi có cơ hội, chân sút người Argentina đã tỏa sáng. Nhưng điều đó chẳng thể đảm bảo được rằng khi Jesus trở lại anh sẽ giữ được suất đá chính. Chính vì lẽ đó, khả năng sát thủ này rời Etihad vẫn là hoàn toàn có.

  Lâm Anh