LMHT: Người trong cuộc kể về cậu chuyện cảm động của Levi và Patrick

Thảo luận trong 'E-Sports' bắt đầu bởi Nguyên Huy, 11/12/17.

 1. "Patrick đã tới trước mặt từng người trong đội, tay che mặt và xin lỗi. Anh ấy cũng đi tới chỗ Levi và nói “Xin lỗi vì anh đã chơi không tốt. Anh không phải là đường giữa tốt ở GPL và đã làm mọi người bị thua”. Anh ấy còn nói với tôi rằng em đã làm rất tốt khi hạ gục được Uzi và Meiko. Nghe anh ấy nói vậy tôi như muốn khóc, và cũng quyết tâm tập luyện thật chăm chỉ để vượt qua vòng bảng".  Với những fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, chắc hẳn ai cũng cảm thấy đôi phần thất vọng khi 4 tuyển thủ của chúng ta vì vấn đề VISA, không thể đến với Siêu Sao Đại Chiến 2017. Khán giả là vậy, người trong cuộc như Levi hẳn phải buồn như thế nào.
  Vậy mà sau trận thua tan nát trước Siêu Sao Trung Quốc, các chàng trai Đông Nam Á bằng một sự thần kỳ nào đấy, lần lượt vượt qua Bắc Mỹ và Brazil. Qua đó chính thức giành vé vào Bán Kết All-Star 2017. Điều gì đã làm nên điều kỳ diệu này. Hãy đến với lời kể chuyện của chính xạ thủ Dantiz của team Siêu Sao GPL qua bản dịch của Bae “Bang” JunSik Vietfans.
  Một ngày trước khi thi đấu chính thức, Levi rất buồn vì không thể chơi cùng các đồng đội người Việt. Vậy nên lần đầu gặp nhau anh ấy khá yên lặng. Chúng tôi có đấu tập nhưng đều thua. Meta hiện tại không hợp với tôi lắm. Tôi chơi Ashe và Jhin không tốt như các xạ thủ của các khu vực khác. Tất cả mọi người đều rất buồn nhưng điều quan trọng là chúng tôi đã không từ bỏ, mọi người ai cũng là người tốt cả. Tôi có một dự án phải thực hiện nhưng đã bị hỏng, bởi đã đi LA đại diện cho Siêu Sao ĐNA, vì lần này Kra cũng đi và nếu tôi không đi thì các xạ thủ kém hơn sẽ đi thay cho Noway. Chúng tôi nói chuyện 1 lúc rồi đi ăn. Levi đánh xếp hạng nhiều nhất vì chúng tôi không thắng trận nào khi đấu tập cả.

  [​IMG]
  Ngày thi đấu thứ nhất tới, chúng tôi đều nghĩ mình sẽ thua, nhưng trước khi vào buồng đấu Levi đã động viên và cổ vũ tinh thần toàn đội. Điều đó đã giúp chúng tôi chơi tốt hơn và nhờ giao tiếp được nên tôi và Kra đã có cú double kill Uzi và Meiko. Dường như chỉ có đường dưới và Levi là có điểm hạ gục trong trận đấu đó. Điều khiến tôi ngạc nhiên là sau trận đấu,
  Patrick đã tới trước mặt từng người trong đội, tay che mặt và xin lỗi. Anh ấy cũng đi tới chỗ Levi và nói “Xin lỗi vì anh đã chơi không tốt. Anh không phải là đường giữa tốt ở GPL và đã làm mọi người bị thua”. Anh ấy còn nói với tôi rằng em đã làm rất tốt khi hạ gục được Uzi và Meiko. Nghe anh ấy nói vậy tôi như muốn khóc, và cũng quyết tâm tập luyện thật chăm chỉ để vượt qua vòng bảng.
  [​IMG]
  Ngày hôm qua là ngày thi đấu thứ 2, trước trận đấu chính thức chúng tôi cũng thua toàn bộ các trận đấu tập trước khu vực LMS, mọi người đều cảm thấy nặng nề nhưng vẫn vào trận với tâm thế tốt bởi sau quãng thời gian tập mệt mỏi chúng tôi đã không từ bỏ, mọi người đều quyết tâm cố gắng và tự sửa chữa sai lầm của mình. Chúng tôi “qua mặt” các đội khác với Varus và Jhin. Chúng tôi cố gắng để chọn được Tristana bởi cả đội biết tôi chơi khá tốt vị tướng này. Bẫy đối phương cấm vào Varus nên chúng tôi đã giành được chiến thắng. Patrick rất vui khi thắng Bjergsen, anh ấy cứ nhảy lên suốt và suýt khóc, anh ấy chạy qua ôm tất cả mọi người và còn xoa đầu Levi. Jisu cũng rất vui. Patrick còn được phỏng vấn, đó là lần đầu anh ấy được phỏng vấn nên anh ấy nói với tôi ảnh rất là vui.
  [​IMG]
  Sau khi thắng Bắc Mỹ, mọi người như phát điên ấy. Anh phiên dịch tiếng Việt cho Levi là bạn Levi, ảnh với 2 nhân viên Riot hay ăn cùng và gọi taxi cho chúng tôi cũng mừng lắm. Chúng tôi đã biết cách chơi sao cho ăn ý với nhau khi thực hiện chiến thuật 1 tiến 1 lùi với Brazil, thắng mà chỉ cần dùng ping và nói những câu đơn giản. Những người không kì vọng rằng đội sẽ thắng thực sự rất vui, chúng tôi đã cùng ngồi xem hết những trận đấu còn lại. Thật tốt khi mọi người đã hiểu nhau hơn.
  [​IMG]
  Tối vừa rồi chúng tôi đã đi ăn liên hoan. Dù hôm nay thua nhưng không có ai buồn hết. Các đội khác đều nói không ngờ là GPL lại vào được bán kết. Levi bảo ngày mai đi Disneyland anh ấy sẽ đi cùng mọi người.
  Theo Bae “Bang” JunSik Vietfans