LMHT:Cao thủ Lee Sin hàng đầu thế giới chính thức gia nhập KT Rolster, Super Team "hổ mọc thêm cánh"

Thảo luận trong 'E-Sports' bắt đầu bởi Nguyên Huy, 7/12/17.

 1. Cách đây ít phút, kt Rolster đã thông báo về những bản hợp đồng mới của họ trong mùa giải mới mang tên ‘Rush’ Yoon-Jae Lee, ‘Ucal’ Woo-Hyun Son và ‘Sonstar’ Seung-Ik Son.

  Cách đây ít phút, kt Rolster đã thông báo về những bản hợp đồng mới của họ trong mùa giải mới mang tên ‘Rush’ Yoon-Jae Lee, ‘Ucal’ Woo-Hyun Son và ‘Sonstar’ Seung-Ik Son.
  Với Rush, các fan nào fan của Challenger Match hay Highlights Thách Đấu Hàn Quốc, mọi người đều thường thấy anh chàng Rush với phong cách Leesin bá đạo. Một là Feed không có đất diễn, hai là đối thủ không có cửa chống đỡ bởi lối chơi của Rush thiên về hổ báo, áp đảo đối phương và gánh cả team.

  [​IMG]
  Tuy nhiên, điểm đặc biệt nhất chính là Rush sử dụng Leesin trong trận đấu chuyên nghiệp khá thành công trong khi phần còn lại thế giới quá 50-50. Bởi vậy, Rush được cộng đồng game thủ trìu mến gọi với cái tên: “Rush – Who Bring Balance” (Kẻ mang đến sự cân bằng).
  Rush và Ucal sẽ là hai tuyển thủ mới của kt trong mùa giải tới trong khi Sonstar sẽ là huấn luyện viên mới của đội. Đây là những sự bổ sung cực kỳ sáng giá khi Rush là người đi rừng hàng đầu tại máy chủ Hàn Quốc và từng thể hiện đẳng cấp của mình ở Cloud 9 trong khi Ucal là tài năng trẻ ở đường giữa mà kt đã nuôi dưỡng bấy lâu.

  [​IMG]
  Hiên tại đội hình của kt Rolster bao gồm:
  - Đường trên Smeb – Song Kyung-ho
  - Đi rừng Score – Go Dong-bin
  - Đi rừng Rush – Lee Yoon-Jae
  - Đường giữa Pawn – Heo Won-seok
  - Đường giữa Ssun – Kim Tae-yang
  - Đường giữa Ucal – Son Woo-Hyun
  - Xạ thủ Deft – Kim Hyuk-kyu
  - Hỗ trợ Mata – Cho Se-hyeong


  GameK