Lý Hoàng Nam gục ngã trước tay vợt hạng 274 thế giới

Thảo luận trong 'Tennis' bắt đầu bởi Lê Quốc Thắng, 26/12/17.

Tags:
 1. Lý Hoàng Nam đã không thể làm nên bất ngờ trước Altmaier Daniel.
  Sau gần 3 tuần tập huấn cùng nhiều tay vợt tên tuổi châu Á tại Thái Lan. Hoàng Nam di chuyển sang Hồng Kông và anh đươc vào thắng vòng đấu chính nội dung đơn nam giải quần vợt Hồng Kông F5 Futures.

  Được biết Hồng Kông F5 quy tụ nhiều tay vợt trong top 300 thế giới và được giới chuyên môn xem là giải đấu đáng để Hoàng Nam học hỏi cọ sát trước thềm mùa giải 2018. Tuy nhiên lá thăm may rủi đã buộc Hoàng Nam phải chạm trán với hạt giống số 3 Altmaier Daniel hiện đứng hạng 274 thế giới.

  ly-hoang-nam-1487190760579-1841.jpg
  Hoàng Nam gục ngã ở giải F5 Hồng Kông. Ảnh: Internet.

  Trong trận đấu này, Daniel với thể hình tốt và có những quả giao bóng đầy uy lực đã khiến Hoàng Nam gặp rất nhiều khó khăn và tay vợt này tung ra đến 8 pha giao bóng ăn điểm trực tiếp.

  Trong set 1, Daniel có tới 2 lần giành break của Hoàng Nam và thắng đậm đà với tỷ số 6-2. Ván hai tay vợt cao to này sớm vượt lên dẫn trước 2-0 trước khi vượt qua Hoàng Nam với tỷ số chung cuộc 6-4.

  Không kiếm được điểm thưởng nào ở nội dung đơn. Song Hoàng Nam vẫn còn cơ hội thể hiện mình ở nội dung đôi, anh sẽ cùng bạn đánh cặp Sun Fajiang (Trung Quốc) gặp đôi người Mỹ Evan/Michael ở trận đấu mở màn.

  theo tinthethao.com.vn