G2 Esports chiêu mộ Levi chỉ là tin đồn

Thảo luận trong 'E-Sports' bắt đầu bởi Nguyên Huy, 6/12/17.

 1. Theo như thông báo từ ESPN thì G2 Esports – đương kim vô địch LCS châu Âu đang hoàn tất những bước cuối cùng trong việc chiêu mộ ngôi sao đi rừng mới cho đội tuyển này.

  Theo như thông báo từ ESPN thì G2 Esports – đội tuyển đang là đương kim vô địch LCS châu Âu , đang hoàn tất những bước cuối cùng trong việc chiêu mộ ngôi sao đi rừng Marcin “Jankos” Jankowski – người mới chia tay H2k cuối tháng 11.
  [​IMG]
  Jankos là một trong những người đi rừng xuất sắc nhất châu Âu
  Trước đây đã từng có những tin tức về việc G2 tiếp cận tuyển thủ đi rừng Đỗ “Levi” Duy Khánh của GIGABYTE Marines. Thế nhưng với động thái này, rất có thể tin đồn G2 chiêu mộ Levi sẽ không thành hiện thực.
  [​IMG]
  Cụ thể thì tuyển thủ sinh năm 1995 đã được kì vọng là sẽ gia nhập G2 ngay trong tuần sau, nhưng một số thoả thuận sẽ phải được thực hiện để đảm bảo cho vụ chuyển nhượng này diễn ra êm đẹp. H2k đã có những đề nghị cho Jankos để giữ anh này ở lại, nhưng G2 đã đồng ý trả cho đội tuyển này một khoản phí để có được ngôi sao đi rừng đang tham dự Siêu Sao Đại Chiến 2017. Người đi rừng cũ của G2 là Kim “Trick” Gang-yun đã rời đội sau CKTG 2017, hiện đang thi đấu cho bbq Olivers tại LCK.
  [​IMG]
  Perkz là thành viên duy nhất còn ở lại G2 sau CKTG
  Đội hình dự kiến của G2 tại LCS châu Âu 2018 :
  - Đường trên: Martin “Wunder” Hansen (cựu thành viên Splyce)
  - Đi rừng: Marcin “Jankos” Jankowski (cựu thành viên H2k)
  - Đường giữa: Luka “PerkZ” Perković
  - Xạ thủ: Petter “Hjärnan” Freyschuss (cựu thành viên ROCCAT)
  - Hỗ trợ: Kim “Wadid” Bae-in (cựu thành viên ROCCAT)

  Theo GameK