Tưng bừng khai trương Giải đua Đại Nam Xuân 2017

Thảo luận trong 'Tốc độ' bắt đầu bởi Shi Sha, 31/1/17.

 1. Shi Sha

  Shi Sha Mod


  Ngày 29/1 nhằm mùng 2 tết Đinh Dậu, trường đua Đại Nam đã đánh dấu cột mốc khai trương bằng giải đua xe Đại Nam Mừng Xuân 2017 vô cùng sôi nổi, gay cấn và hấp dẫn.

  Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Minh Triết, nguyên Chủ tịch nước; ông Phan Văn Khải, nguyên Thủ tướng chính phủ. Ngoài ra còn có các lãnh đạo và nguyên lãnh đạo cao cấp khác như Chủ tịch tỉnh, Bí thư, Giám đốc các Sở ban ngành của
  tỉnh Bình Dương, Bình Phước và hàng ngàn khán giả hâm mộ.

  [​IMG]
  Các nguyên Lãnh đạo và Lãnh đạo cao cấp

  Phối hợp tổ chức cùng với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương, Liên đoàn Xe đạp - Mô tô Thể thao Việt Nam, Giải đua được diễn ra từ ngày 29/01 đến ngày 06/02 (tức từ mùng 2 đến mùng 10 Tết) gồm có 3 hệ xe KTM390cc, 150cc và 110cc. Đan xen trong suốt giải còn có đua ngựa, đua chó và cùng các màn trình diễn của xe Gokart, Jetski và Flyboard nhằm mang đến cho khán giả nhiều trải nghiệm mới mẻ và lôi cuốn.

  [​IMG]

  Ông Huỳnh Uy Dũng cùng vợ mình, bà Nguyễn Phương Hằng nhận lẵng hoa chúc mừng

  [​IMG]

  Ông Ngô Quang Vinh, Phó CT Liên đoàn Xe đạp và Mô tô thể thao Việt Nam

  Riêng trong ngày khai mạc, khán giả hoàn toàn mãn nhãn với các động tác stunt đẹp mắt của VĐV chuyên nghiệp Gabit đến từ Malaysia và đặc biệt, các VĐV đua xe xuất sắc nhất được trao giải thưởng bằng vàng ròng 9999.

  [​IMG]

  Trình diễn Flyboard

  [​IMG]

  Hồi sinh bộ môn Đua ngựa truyền thống

  [​IMG]

  Cứu hộ xe đua

  [​IMG]

  Xuất sắc giành ngôi Á quân hệ xe KTM390cc trong ngày khai mạc - VĐV Nguyễn Minh Trí

  [​IMG]

  Đại diện Lãnh đạo chúc mừng 3 VĐV đoạt giải

  [​IMG]

  Các Huấn luyện viên chia vui với học trò

  Đại diện cho Ban Lãnh Đạo, ông Huỳnh Uy Dũng cùng vợ mình, bà Nguyễn Phương Hằng chia sẻ giải đua nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí lành mạnh cho đông đảo người dân trong dịp Tết, đồng thời là bước thử nghiệm để chính thức đưa vào vận hành toàn bộ 100% công suất Trường đua Đại Nam.

  Bài viết và hình ảnh: Shi Sha
   
  Chỉnh sửa cuối: 31/1/17