Siêu kỷ lục: Nadal lần thứ hai giành cúp Godo

Thảo luận trong 'Tennis' bắt đầu bởi Lê Quốc Thắng, 20/12/17.

Tags:
 1. Danh hiệu Barcelona Open lần thứ 10 trong mùa giải này đã giúp Nadal lần thứ hai trong sự nghiệp sở hữu chiếc cúp bạc Conde de Godo danh giá.
  Ông Albert Agusti - chủ tịch của tennis Real Club de Tenis Barcelona 1899 đã đến Học viện quần vợt Rafa Nadal ở Manacor để trao tặng chiếc cup bạc Conde de Godo dạng phiên bản replica cho tay vợt số 1 thế giới.

  “Không một ai xứng đáng hơn Nadal được trao tặng danh hiệu này. Anh ấy sẽ phải xây thêm phòng trưng bày bởi chắc chắn sẽ giành được thêm nhiều danh hiệu nữa trong thời gian sắp tới," ông Agusti ca ngợi Nadal.

  nadal-1-0126.jpg
  Nadal bên danh hiệu Barcelona Open thứ 10 trong sự nghiệp. Ảnh: Internet.
  [​IMG]
  Còn nhớ cách đây 8 năm (2009), Nadal lần đầu được trao tặng cúp Godo với chiến tích 5 lần vô địch Barcelona Open. Với danh hiệu thứ 10 trong năm 2017, Rafa một lần nữa vinh dự nhận được phần thưởng danh dự cực lớn này. Ngoài Barcelona Open, Nadal còn có thêm 2 "cú ăn 10" khác ở các giải Monte Carlo và Roland Garros.

  Barcelona Open 2018 diễn ra từ ngày 23/4 đến ngày 29/4 sẽ có sự hiện diện của Nadal. "Tôi rất vui với chiếc cúp Godo thứ hai vừa nhận được. Nhưng chắc chắn sẽ không có chiếc cúp thứ 3 đâu." Nadal hóm hỉnh cho biết.

  theo tinthethao.com.vn