Sau sự kiện tại bữa tiệc của Diệp Lâm Anh, So Ji Sub trốn đến Hội An ăn lẩu

Thảo luận trong 'Nhân vật và Sự kiện' bắt đầu bởi Lê Khoa, 26/11/17.

 1. Lê Khoa

  Lê Khoa Mod

  Chàng tài tử 'Giày thủy tinh' chưa có ý định về nước sau khi dự sự kiện tại Việt Nam.

  Hôm nay (ngày 26/11), trên fanpage của So Ji Sub vừa bất ngờ đăng tải hình ảnh nam tài tử điển trai khi anh xuất hiện trên phố cổ Hội AN. Bức ảnh nhanh chóng được truyền đi với tốc độ chóng mặt. So Ji Sub lại lần nữa trở thành tiêu đề trên các báo.

  [​IMG]
  So Ji Sub ăn lẩu tại Hội An.

  [​IMG]
  Hình ảnh nam tài tử được chia sẻ trên diễn đàn.

  Theo một số nguồn tin cho biết, So Ji Sub đã không về Hàn Quốc như nhiều người nghĩ mà anh có chuyến du lịch tới Hội An để tận hưởng kỳ nghỉ tại đây. Trong bức hình được chia sẻ, So Ji Sub đang đang ngồi húp nước lẩu tại Hội An.

  Ban đầu, khi So Ji Sub đến Việt Nam, nhiều người bày tỏ mong muốn có thể biết được lịch trình nhưng anh lại giữ kín mọi chuyện. Việc anh đến Hội An cũng không hề có ai hay biết. Ngay chính phía Diệp Lâm Anh cũng không nắm rõ lịch trình của anh.

  [​IMG]
  So Ji Sub trong sự kiện mới đây.

  [​IMG]
  Nam tài tử bên cạnh Diệp Lâm Anh.

  Trước đó ngày 22/11, So Ji Sub đến TP.HCM tham dự một sự kiện theo lời mời của Diệp Lâm Anh. Anh được các fan tại đây chào đón rất nồng nhiệt. Được biết, Diệp Lâm Anh đã đầu tư một số tiền không nhỏ để đưa siêu sao So Ji Sub đến Việt Nam. Cô cùng bạn trai đã có mặt tại sân bay để đón nam tài tử vào tối ngày 21/11.

  Theo Gemini/ FB (Khám phá)