SỐC: Nadal chấn thương, Federer lo tàn phế

Thảo luận trong 'Tennis' bắt đầu bởi Lê Quốc Thắng, 25/12/17.

Tags:
 1. Làng banh nỉ tiếp tục phải đón nhận những tin dữ trong những ngày cuối năm 2017.
  Hồi đầu tuần này Nadal đã tuyên bố rút khỏi giải đấu ở Abu Dhabi (UAE) từ ngày 28/12 đến 30/12. Nguyên nhân được đưa ra là giành thời gian bình phục cho đầu gối sau chấn thương đeo bám từ tháng 11 khiến anh phải bỏ lỡ ATP World Tour Finals.

  Như vậy qua sự việc này có thể thấy, Nadal đã bắt đầu lo lắng cho sức khỏe và dũng cảm buông bỏ những giải đấu không quan trọng giống như điều mà Federer đã làm để kéo dài sự nghiệp.

  federer-0114.jpg federer-0114.jpg
  Sau tin dữ từ Nadal, những người hâm mộ Roger Federer cũng được phen “đứng ngồi không tên” khi “tàu tốc hành” cho biết tình hình sức khỏe đang chuyển biến tệ.

  Còn nhớ Federer từng nghỉ nửa năm cuối 2016 để điều trị chấn thương. Anh trở lại mạnh mẽ trong năm 2017 với 7 danh hiệu nhưng sau đó không thể đăng quang ở ATP World Tour Finals. Mới đây, Federer lại cho biết rằng đầu gối của anh không thể hoạt động bình thường như trước ngay cả khi phẫu thuật.

  “Tôi biết đầu gối của mình không bao giờ trở lại như trước, thậm chí từng không chắc chắn về khả năng trở lại. Khi tham dự Australian Open, tôi luôn tự nhủ 'có thể ra sân thi đấu, dù phải dừng bước ngay vòng 1 đã là thành công ngoài mong đợi.
  theo tinthethao.com.vn​