QBV 2017 Đinh Thanh Trung: "Tôi không nghĩ có được ngày hôm nay"

Thảo luận trong 'Bóng đá Việt Nam' bắt đầu bởi Nguyên Hải, 2/1/18.

 1. Nguyên Hải

  Nguyên Hải Thành viên

  Với phong độ ấn tượng trong năm 2017, Đinh Thanh Trung đã giành danh hiệu QBV một cách hoàn toàn xứng đáng.

  "Từ ngày bước chân vào bóng đá rồi gia nhập Quảng Nam, tôi không nghĩ một ngày sẽ được vinh dự nhận được danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam như thế này. Có được thành tích này là nhờ rất nhiều vào chức vô địch của Quảng Nam tại V-League 2017.

  Tôi xin cảm ơn những đồng đội, những người thầy của tôi ở cấp CLB cho đến ĐT Việt Nam. Chính họ đã giúp tôi có được vinh quang ngày hôm nay. Tôi xin dành tặng món quà này cho gia đình, những người đã luôn là hậu phương vững chắc cho sự nghiệp của tôi" - Tiền vệ người Hà Tĩnh chia sẻ trong lần đầu nhận được giải thưởng danh giá nhất của bóng đá Việt Nam.

  [​IMG]
  Đinh Thanh Trung - QBV Việt Nam 2017 (ảnh: Huy Phạm)
  Giành được giải thưởng cao quý, đội trưởng CLB Quảng Nam cũng chia sẻ thêm về những mục tiêu trong năm tiếp theo: "Thật sự, giành được chức vô địch V-League đã khó, bảo vệ được vinh quang đó sẽ khó hơn rất nhiều lần. Nhưng tôi tin mình và các đồng đội ở Quảng Nam sẽ làm được điều đó dưới sự dẫn dắt của HLV Hoàng Văn Phúc. Đội bóng chúng tôi đã hội quân trở lại cũng vì mục tiêu đó.

  Riêng với màu áo ĐT Việt Nam, tôi vẫn chưa có cho riêng mình một danh hiệu cá nhân. Tôi hy vọng trong năm 2018 sẽ cùng các đồng đội ở ĐTQG giành được danh hiệu cao nhất tại giải AFF Cúp. Tôi đã 30 tuổi, và nếu trở thành nhà vô địch Đông Nam Á thì sự nghiệp không còn gì hạnh phúc hơn khi có gần như đầy đủ bộ sưu tập cần thiết".

  Đỗ Linh
   
  Chỉnh sửa cuối: 2/1/18