Man City sẵn sàng phá kỷ lục để chiêu mộ sao Arsenal

Thảo luận trong 'Bóng đá Anh' bắt đầu bởi LÂM ANH, 23/12/17.

 1. LÂM ANH

  LÂM ANH Thành viên

  BLĐ Man City vừa tuyên bố họ sẵn sàng làm tất cả để có thể đưa được ngôi sao số một của Arsenal Alexis Sanchez về với sân Etihad, thậm chí tặng anh mức lương cao nhất trong lịch sử bóng đá Anh.

  Alexis Sanchez sẽ rời Arsenal, điều đó là chẳng có gì phải nghi ngờ thêm nữa. Tiền đạo này đã từ chối mọi lời đề nghị ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua và có thể là cả kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới đây để đá nốt mùa này cho Pháo thủ trước khi trở thành cầu thủ tự do vào mùa Hè 2018. Khi ấy, Arsenal sẽ chẳng thể giữ nổi chân anh và việc không đồng ý gia hạn hợp đồng cũng đã cho thấy quyết tâm ra đi của tiền đạo người Chile này.

  673518958.jpg
  Sanchez chẳng còn vương vấn gì với Arsenal và chắc chắn sẽ ra đi
  Sanchez rời Arsenal, anh chắc chắn không phải lo đến việc tìm cho mình bến đỗ mới khi có quá nhiều đội bóng sẵn sàng trải thảm đỏ đón chào. Ngôi sao 29 tuổi kỳ vọng sẽ nhận được khoản phí lót tay và mức đãi ngộ cao khủng khiếp nếu lựa chọn chuyển sang thi đấu cho PSG, Man United và đặc biệt là Man City. Đội bóng áo xanh thành Manchester này vừa tuyên bố họ sẵn sàng trả cho Sanchez mức lương lên tới 325.000 bảng/tuần. Ngoài ra, anh còn hưởng thêm 75.000 bảng/tuần tiền bản quyền hình ảnh.

  Với mức thu nhâp này, Sanchez sẽ lập kỷ lục là cầu thủ hưởng lương cao nhất trong lịch sử bóng đá Anh. Đó rõ ràng là một đề nghị vô cùng hấp dẫn mà anh rất khó từ chối. Trong khi đó, đổi lại, Man City cũng sắm được món hời vì không phải bỏ ra xu phí chuyển nhượng nào. Tuy nhiên muốn thành công trong vụ chuyển nhượng này cũng không đơn giản. Man City biết rõ không chỉ có mình họ muốn Sanchez mà gã nhà giàu nước Pháp PSG đang rất thèm muốn và đặc biệt là hàng xóm Man United cũng sẵn sàng phá bĩnh nhờ ngân quỹ cực khủng. Bởi vậy họ cần phải nhanh tay hơn và quyết đoán hơn ở vụ này.

  Lâm Anh