LMHT: CLG chính thức công bố đội hình của mình tại LCS Bắc Mỹ mùa giải 2018

Thảo luận trong 'E-Sports' bắt đầu bởi Nguyên Huy, 28/11/17.

Tags:
 1. Đội tuyển Counter Logic Gaming (CLG) đã chính thức công bố đội hình mới trong mùa giải 2018 với hai sự bổ sung cực kì chất lượng.

  Như bạn đọc đã biết, vào đầu mùa giải năm nay, Riot đã bắt đầu một cuộc hành trình để biến LCS Bắc Mỹ 2018 sang một thể thức hoàn toàn mới. Đi kèm với đó, với việc có 10 đội tuyển LMHT tham dự và 4 trong số đó là những cái tên hoàn toàn mới thì hiện nay, thị trường chuyển nhượng của khu vực này đang sôi động hơn bao giờ hết.

  [​IMG]

  Mới đây, đội tuyển Counter Logic Gaming đã chính thức công bố đội hình mới trong mùa giải 2018 với hai sự bổ sung cực kì chất lượng là Vincent “Biofrost” Wang và Yeujin “Reignover” Kim.

  [​IMG]

  Như vậy là CLG sẽ không tái ký hợp đồng với Aphroomo nữa mà thay vào đó họ bổ sung cựu hỗ trợ của TSM – Biofrost. Bên cạnh đó, tuyển thủ đi rừng Omar “Omargod” Amin sẽ không rời đội mà sẽ chuyển về CLG Academy để tiếp tục luyện tập và sẽ trở lại đội hình chính bất cứ lúc nào. Hiện tại, đội hình của CLG bao gồm:
  Đường trên: Darshan “Darshan” Upadhyaya
  Đi rừng: Yeujin “Reignover” Kim
  Đường giữa: Jae-hyun “huhi” Choi
  Xạ thủ: Trevor “Stixxay” Hayes
  Hỗ trợ: Vincent “Biofrost” Wang


  Quãng thời gian được kề vai sát cánh cùng Doublelift tại TSM đã giúp cho Biofrost từ một tân binh trẻ tuổi trở thành một người chơi hỗ trợ hoàn thiện hơn rất nhiều. Với việc không tái ký hợp đồng với Aphromoo thì Biofrost là sự bổ sung hợp lý ở vị trí hỗ trợ của CLG.

  [​IMG]

  Về phần Reignover thì đây là một tuyển thủ đi rừng người Hàn Quốc có kinh nghiệm khi từng thi đấu tại Fnatic, Immortals và mới đây nhất là Team Liquid. Hy vọng rằng với đội hình mới này, CLG sẽ tìm lại được tiếng nói tại LCS Bắc Mỹ 2018.

  Theo GameK.vn
   
  Chỉnh sửa cuối: 28/11/17