LMHT: Chưa đầy 1 tháng, King of War chơi lớn, hé lộ mở thêm một cyber game siêu khủng nữa ở Hà Nội

Thảo luận trong 'E-Sports' bắt đầu bởi Nguyên Huy, 28/11/17.

 1. Theo đó trên fanpage của mình, Nguyễn Đức Hiệp giới thiệu về một "bom tấn" mới, cùng với đó là những hình ảnh về mặt bằng cyber game mới của mình.

  Vào đầu tháng này, ông trùm cày thuê nổi tiếng Việt Nam - King of War chính thức khai trương cơ ngơi bạc tỷ của mình. Theo đó KOW Center Gaming - cyber game được Nguyễn Đức Hiệp (King of War) đã chính thức mở cửa đón khách vào ngày 1/11, với vốn đầu tư lên đến gần 5 tỷ VNĐ. Điều này đã giúp cựu sao Full Louis trở thành tuyển thủ LMHT thứ hai của Việt Nam mở được quán net cho riêng mình, sau QTV.
  [​IMG]
  Ông trùm cày thuê King of War
  Việc King of War mở cyber game gây nên cơn sốt cực lớn trong cộng đồng game thủ Việt, chứ không chỉ gói gọn trong người chơi địa bàn Hà Nội. Rất nhiều tranh cãi nổ ra khi KOW thông báo rằng trong ngày khai trương, quán của mình đã thu về doanh thu lên đến 300 triệu đồng. Người kêu đúng, kẻ bảo sai, tuy nhiên có một điều mà ai cũng phải công nhận. Quán của KOW tại Triều Khúc, Hà Nội cho đến lúc này vẫn rất đông khách, thường xuyên "full máy" trong giờ cao điểm.
  [​IMG]
  KOW Gaming Center
  Có lẽ cũng vì thế mà mới đây, KOW tiếp tục úp mở về chuyện mở tiếp một cơ sở cyber game nữa ở Nhổn. Theo đó trên fanpage của mình, Nguyễn Đức Hiệp giới thiệu về một "bom tấn" mới, cùng với đó là những hình ảnh về mặt bằng cyber game mới của mình.
  "Sau thành công vang dội của KOW Gaming Center tại 53 Triều Khúc Thanh Xuân e chuẩn bị cho 1 "BOM TẤN" nữa nổ tung...
  Các bác đón đợi siêu phẩm này vào ngày 3/12 nhé :3 Ae thấy có sôi động không ạ.
  Thêm đồng đội, thêm thành công!
  Địa chỉ: 189 Phố Nhổn Nam Từ Liêm"

  [​IMG]
  Mặt bằng mới của KOW
  [​IMG]
  [​IMG]
  Trước đây trong một phát biểu, KOW nói rằng ước mơ của mình là mở rộng địa bàn kinh doanh ra toàn Việt Nam, các cyber game của mình sẽ có mặt ở các thành phố lớn khác như TP. *********************************, Đà Nẵng,...
  Theo GameK.vn