Liverpool đứng trước nguy cơ mất cả Firmino lẫn Coutinho

Thảo luận trong 'Bóng đá Anh' bắt đầu bởi thanhluan, 27/3/17.

 1. thanhluan

  thanhluan Mod

  Nhiều khả năng bộ đôi Roberto Firmino và Philippe Coutinho sẽ không thể đảm bảo thể lực để tham dư trận đấu với Everton sau khi hoàn tất chuyến bay rất dài từ Nam Mỹ.

  Firmino và Coutinho đều đã ra sân trong thắng lợi 4-1 của Brazil trước Uruguay vào thứ Năm tuần trước, và dự kiến họ sẽ tiếp tục góp mặt trong trận đấu với Paraguay diễn ra vào thứ Tư này.

  [​IMG]

  Điều đáng nói ở đây, đó là trận đấu với Paraguay sẽ diễn ra tại Sao Paulo, Brazil, tức cách nước Anh gần tới 10.000 km. Với khoảng cách địa lý dài như thế, chắc chắn cả Firmino và Coutinho đều sẽ khó có thể đảm bảo được nền tảng thể lực tốt nhất khi trở lại nước Anh để chuẩn bị cho trận đấu với Everton diễn ra vào cuối tuần này (72 tiếng khi tiếng còi kết thúc trận đấu với Paraguay kết thúc).

  Trong trường hợp cả Firmino lẫn Coutinho đều không đảm bảo được thể lực để ra sân thi đấu, thì đây sẽ là một tổn thất rất lớn đối với Liverpool.

  Ở mùa giải năm nay, bộ đôi người Brazil đã giữ một vài trò rất quan trọng trong cách triển khái tấn công của The Kop bên cạnh Lallana và Mane. Cụ thể Coutinho đã đóng góp 6 bàn thắng và 5 pha kiến tạo cho Lữ Đoàn Đỏ, trong khi con số này của Firmino là 9 bàn và 4 pha kiến tạo.

  Theo Bongda.com.vn