Lắc đầu với Công Vinh, “báu vật” của Quảng Ninh về Thanh Hóa

Thảo luận trong 'Bóng đá Việt Nam' bắt đầu bởi admin, 2/1/18.

 1. admin

  admin Admin Thành viên BQT

  Tiền vệ Vũ Minh Tuấn đã bất ngờ đầu quân cho Thanh Hóa thay vì tái kỳ hợp đồng với Than Quảng Ninh. Đây thực sự là thông tin gây sốc cho không ít người.

  Cuối mùa giải 2017, tiền vệ Vũ Minh Tuấn đã đáo hạn hợp đồng với CLB Than Quảng Ninh. Cầu thủ này rất được nhiều đại gia dòm ngó, chẳng hạng như Thanh Hóa, Quảng Nam và đặc biệt là CLB TP.HCM nơi Lê Công Vinh đang đứng quyền Chủ tịch.

  Thực tế, Công Vinh đã đàm phán trực tiếp với Tuấn “đớp” và đôi bên đã có những giao hẹn. Tuy nhiên, phút cuối tiền vệ này đã lắc đầu từ chối liên quan đến chuyện tiền bạc. Bên cạnh đó, Than Quảng Ninh cũng đã thương thảo một cách tích cực nhằm kéo lại “báu vật”của mình.

  Untitled.png

  Người bạn thân của Minh Tuấn là thủ môn Huỳnh Tuấn Linh khẳng định, tiền vệ này đã đến đầu quân cho Thanh Hóa.
  Những tưởng Minh Tuấn đã ở lại quê hương cống hiến tiếp 3 năm. Thật bất ngờ, chiều nay phía Thanh Hóa tuyên bố đã chiêu mộ thành công tiền vệ người Quảng Ninh. Đôi bên không tiết lộ mức giá. Dù vậy, người ta đang đoán định, Minh Tuấn nhận mức lót tay không dưới 2,5 tỷ đồng/năm, cùng mức lương rất khủng.

  Năm 2013, Vũ Minh Tuấn được HLV Hoàng Văn Phúc của Quảng Nam hiện tại (lúc ấy là HLV trưởng U23 Việt Nam) phát hiện và gọi lên tham dự SEA Games 27 tại Myanmar. Sự nghiệp của Tuấn "đớp" sau đó đã phất lên như diều. Anh được HLV Toshiya Miura gọi vào ĐT Olympic tham dự Asiad 17 tại Incheon và AFF Cup 2014.

  Dưới triều đại của Hữu Thắng, nếu không gặp chấn thương, Tuấn "đớp" là quân bài vô cùng quan trọng. Bàn thắng gỡ hòa vào lưới Indonesia ở trận bán kết AFF Cup 2016 được xem là "cứu rỗi" nhà cầm quân người Nghệ An dù ĐT Việt Nam bị loại sau đó.
   

  Các file đính kèm: