Huyền thoại Pacquiao được phong hàm đại tá quân đội

Thảo luận trong 'Võ thuật' bắt đầu bởi Lê Quốc Thắng, 7/12/17.

 1. Huyền thoại boxing Manny Pacquiao chia sẻ trên mạng xã hội về việc ông được phong hàm đại tá quân đội Philippines.


  [​IMG]
  Trong những tấm hình mặc quân phục đứng bên cạnh các sĩ quan đăng trên Instagram ngày 6/12, Pacquiao viết: "Hôm nay, tôi đã bảo vệ thành công bài thuyết trình cấp tư lệnh và được thăng hàm Đại tá." Ảnh đã nhận hơn 71.000 lượt thả tim sau 12 giờ đăng lên.

  [​IMG]
  Tay đấm 36 tuổi gia nhập quân đội Philippines vào năm 2006, tham gia lực lượng dự bị động viên với hàm trung tá. Ngoài ra, Pacquiao cũng là thượng nghị sĩ Philippines từ năm 2016.


  [​IMG]
  Pacquiao trong một cuộc họp của quân đội.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Hôm 3/7, Pacquiao được quân đội Philippines chào đón như người hùng dù mất đai WBO vào tay Jeff Horn. Đó là trận thua thứ 7 trong sự nghiệp Pacquiao. Huyền thoại 36 tuổi tính đến nay đã thượng đài 68 trận, thắng 59, trong đó có 38 trận thắng bằng KO.

  [​IMG]
  Pacquiao từng có 8 lần vô địch thế giới, ông cũng là võ sĩ đầu tiên trong lịch sử đoạt 8 chức vô địch thế giới ở 7 hạng cân khác nhau.

  [​IMG]
  Huyền thoại người Philippines có kế hoạch trở lại vào năm sau bằng trận đấu với Conor McGregor. "Pacman" mới đây đăng ảnh McGregor trên Instagram kèm caption: "Lễ tạ ơn vui vẻ nhé! Hãy giữ vóc dáng thon gọn, bạn tôi".
  theo tinthethao.com.vn