HLV Trần Bình Sự ví phong độ của Bình Dương giống Barca và Real

Thảo luận trong 'Bóng đá Việt Nam' bắt đầu bởi thanhluan, 10/4/17.

 1. thanhluan

  thanhluan Mod

  Từng là tên tuổi lớn của bóng đá Việt Nam khoảng vài năm trở lại đây, nhưng B. Bình Dương đang cho thấy sự trầy trật của mình về phong độ lẫn chất lượng đội hình ở V-League 2017.

  Tính đến thời điểm hiện tại sau khi vòng 12 kết thúc, B. Bình Dương đang là đội bóng có số trận hòa nhiều nhất với 6 lần qua đó đã khiến cho sức mạnh thật sự của cựu vương này bị đặt dấu hỏi lớn.

  [​IMG]
  HLV Trần Bình Sự ví phong độ của B. Bình Dương giống như Barcelona và Real Madrid.

  Ở trận đấu chiều nay trên sân Hòa Xuân cũng vậy, phải nhờ đến sự tỏa sáng của lão tướng Anh Đức thì B. Bình Dương mới có thể giành được 1 điểm trước SHB Đà Nẵng trong bối cảnh đội chủ nhà đang gặp khá nhiều vấn đề. Lý giải về phong độ và lự lượng của cựu vương ở mùa giải năm nay, HLV Trần Bình Sự cho hay: “Trong bóng đá thì có trận nọ trận kia, trận thì hay trận thì dở. Quốc tế cũng thế thôi, ngay cả Barcelona hay Real Madrid cũng có những trận đá rất dở cho nên chúng ta không thể lấy trận này để so sánh, đánh giá một đội bóng được . Đúng thực tế là bóng đá Bình Dương năm nay không được đầu tư, mọi năm rầm rộ mua sắm các cầu thủ cho nên năm nay không mua sắm nhiều cầu thủ, có mua thì cũng những cầu thủ trung bình chứ không có ngôi sao như những năm trước. Cho nên chúng tôi dựa trên cơ sở đó để phát triển những cầu thủ trẻ lên thôi.”


  Bên cạnh đó, vị HLV lão làng cũng tỏ vẻ hài lòng khi giành được 1 điểm trước đội bóng mạnh như SHB Đà Nẵng. Không còn xa lạ với nhau ở đấu trường cao nhất Việt Nam nên việc để ông Sự “gỗ” bắt bài Huỳnh Đức là không quá khó: “Nói chung lối đá Đà Nẵng thì bây giờ không được như trước, một nguyên nhân chính tôi cho rằng mất Gaston Merlo, minh chứng là lối đá của Đà Nẵng là tấn công hai biên để tạt bóng bổng vào cho Gaston Merlo đánh đầu, đấy là lối đá sở trường của anh Đức thường sử dụng. Từ khi có Ameida và Merlo về thì toàn sử dụng như thế rồi, nhưng khi mất Merlo thì không ai làm nhiệm vụ đó cả, tất cả những quả bóng bổng vào trong thì coi như phá sản. Đức Chinh hay Eydison không phải là những người chơi đầu hay.

  [​IMG]
  B. Bình Dương (áo xanh) đã đặt được mục tiêu 1 điểm trước SHB Đà Nẵng.

  Đà Nẵng sử dụng hai cầu thủ chạy bên nhỏ con và rất nhanh để tạt bóng bổng vào tôi, nhưng chúng tôi đã nghiên cứu đối phương và chặn được những bài này, nếu trong trận này chúng tôi dứt điểm tốt hơn thì không phải hòa 1-1 mà chúng tôi sẽ giành chiến thắng.” HLV Trần Bình Sự nói trước khi rời phòng họp báo.

  Một điểm có được trong trận đấu này đã khiến cả hai đều dậm chân trên bảng xếp hạng, khi SHB Đà Nẵng vẫn chưa có bước tiến đáng kể nào ở những trận gần đây. Còn tình hình của B. Bình Dương cũng không khá hơn là bao vì đang phải xếp tận vị trí thứ 12.

  Theo Bongda.com.vn