HFF hợp tác cùng Fox Football tổ chức giải bóng đá Thanh thiếu niên Quốc tế

Thảo luận trong 'Môn thể thao khác' bắt đầu bởi Nguyên Hải, 14/12/17.

 1. Nguyên Hải

  Nguyên Hải Thành viên

  Ngày 07/12 vừa qua, Fox Football Việt Nam (FFV) và Liên Đoàn Bóng Đá Tp.HCM (HFF) đã ký kết hợp đồng có thời hạn 3 năm để tổ chức giải bóng đá Trẻ chính thức đầu tiên tại Tp.HCM.

  Fox Football Việt Nam cũng sẽ cung cấp các trinh sát viên đến từ MLS (giải bóng đá nhà nghề Mỹ) & các liên đoàn bóng đá khác để giúp các tài năng bóng đá trẻ của Việt Nam gia nhập các học viện bóng đá chuyên nghiệp của Châu Âu & Mỹ.

  Là học viện bóng đá hàng đầu ở Tp.HCM với hơn 360 cầu thủ đã đăng ký và hiện đang làm việc cùng với những trường quốc tế lớn ở Tp.HCM. FFV phấn đấu để cải thiện tiêu chuẩn bóng đá ở Việt Nam bằng cách nâng cao chất lượng huấn luyện, điều này sẽ giúp nâng cao tiêu chuẩn của các cầu thủ lên và nhờ đó giúp tăng cơ hội cho các cầu thủ có thể tiến vào thế giới bóng đá, cũng như cuộc sống của họ.

  [​IMG]

  Fox Football Việt Nam cung cấp các huấn luyện viên chuyên nghiệp, có trình độ để mang lại tiêu chuẩn huấn luyện cao nhất. Những cầu thủ trẻ cần một môi trường nơi họ có thể phát triển và trưởng thành trong một đội. Họ cần sự cạnh tranh và phát triển trong một môi trường an toàn và thể thao. Có được môi trường bóng đá cạnh tranh thường xuyên sẽ đảm bảo sự chuyển tiếp từ "thực hành để chơi" sang một con đường phát triển chuyên nghiệp.

  [​IMG]

  Việc kết hợp này được nhận định sẽ mở ra chương mới trong công tác đào tạo trẻ của bóng đá Tp.HCM.

  Đỗ Linh