Hari Won: 'Lần đầu tiên được gọi là “vợ Trấn Thành”, tôi nổi da gà'

Thảo luận trong 'Nhân vật và Sự kiện' bắt đầu bởi nguyensang, 29/1/17.

 1. nguyensang

  nguyensang Thành viên

  Vẫn cách nói chuyện hồn nhiên, Hari Won chia sẻ về cảm xúc của mình sau khi trở thành "vợ Trấn Thành" và kế hoạch cho ngày Tết.
  Sau khi về chung một nhà với Trấn Thành, hiện tại cuộc sống của Hari Won đang diễn ra như thế nào?
  Sau đám cưới, Hari cảm thấy cuộc sống mình có ý nghĩa hơn rất nhiều. Anh Thành luôn là người ở bên cạnh động viên, ủng hộ Hari mọi thứ trong cuộc sống. Cả hai vẫn dành thời gian cho công việc nhưng vui và hạnh phúc vì được ở bên nhau mỗi ngày.
  Hari Won có cảm thấy bỡ ngỡ khi đang từ một cô gái sống vô tư phải trở thành người của phụ nữ của gia đình không?
  Thật sự thì Hari có cảm thấy lạ lạ, kỳ kỳ khi trở thành người phụ nữ có gia đình. Trước giờ Hari cứ nghĩ là mình còn nhỏ, còn ham chơi, chưa muốn ràng buộc. Nhưng bây giờ cưới anh Thành rồi thì suy nghĩ khác. Có chồng rồi thì cuộc sống sẽ gắn bó bên nhau hơn nhưng trách nhiệm cũng nặng hơn.
  Hari Won thời còn độc thân khác với Hari Won khi đã có chồng như thế nào?
  Khi còn độc thân, Hari chỉ có một mình thôi. Hari đi diễn, đi quay là cố gắng hoàn thành cho xong công việc rồi đi về. Hari không có tụ tập bạn bè, không có đi chơi nhiều chỉ đi làm rồi về. Khi lấy chồng thì được thêm một cái là có người ở bên cạnh nói chuyện, chia sẻ rất nhiều thứ trong cuộc sống.
  Lúc là người yêu Trấn Thành, mình chưa thấy được tương lai của mình sẽ ra sao. Người yêu có thể thay đổi được. Còn khi đã làm vợ Trấn Thành thì không thay đổi được, làm gì cũng sẽ gắn bó với nhau nên trách nhiệm sẽ nặng hơn nhiều.
  Lần đầu tiên được gọi là “vợ Trấn Thành” tôi nhiều cảm xúc ghê lắm, nổi da gà, cảm thấy sao sao đó. Tôi cứ nghĩ trong đầu là mình còn nhỏ, vậy mà chỉ vài ngày tự nhiên trở thành một người vợ rồi thì cảm thấy rất lạ và kỳ, nói chung là kỳ lắm. Cảm giác lạ lạ vui vui.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Trấn Thành từng nói vì yêu anh ấy nên chị chịu thiệt thòi, nhưng chị có thấy thiệt thòi không?
  Thật sự thì yêu Trấn Thành mang lại thiệt thòi nhiều. Tôi nghĩ, mối tình nào cũng vậy, thông thường phụ nữ chịu thiệt thòi nhiều hơn đàn ông. Nhưng quen anh Thành thì tôi cũng được nhiều thứ, có thể nói chuyện, chia sẻ với anh Thành mỗi ngày. Lần đầu tiên gặp, tôi đã cảm thấy anh ấy là một người rất tâm lý và rất hợp với mình. Nói chuyện cũng hợp, ăn uống cũng hợp gu, cái gì cũng hợp nên rất là thích. Anh ấy cũng là người lãng mạn, biết làm cho người phụ nữ của mình hạnh phúc.
  Ngày xưa thì bị ghét vì yêu Trấn Thành, giờ lại được yêu thương và ủng hộ nhiệt tình. Có khi nào chị thấy dư luận thay đổi quá nhanh và có chút bất công với mình?
  Hồi xưa tôi cũng để ý dư luận nhiều còn bây giờ thì đã hết để ý rồi. Trước đây đi làm, tình cờ tôi gặp một chị, chị ấy nói: “Nếu cứ nhìn dư luận hoài trong khi mình không phải là người như vậy, mà vì chuyện đó bị stress thì có đáng hay không, người ta có biết không, mà người ta thấy mình bị stress thì người ta vui thôi thì người ta không có an ủi…” Tôi suy nghĩ thấy chị nói rất đúng. Người ta đâu biết mình là người như thế nào, mình sống như thế nào, người ta chỉ thấy bề ngoài hoặc nghe tin đồn ở đâu đó rồi người ta phán xét, như vậy thì mình đâu cần nghĩ tới mấy cái đó chi. Mình cứ tự mình sống tốt, mình thích thì mình chơi không thích không chơi. Làm vậy sống thoải mái hơn, tập trung vào sản phẩm hợp lý hơn. Từ đó tôi cũng thay đổi suy nghĩ rất nhiều, không như trước nữa.
  Điều cảm động nhất từ trước đến nay mà Trấn Thành làm cho chị là gì?
  Điều khiến tôi cảm động nhất từ trước đến giờ là ngày đám cưới tôi không chuẩn bị gì hết, tất cả mọi thứ do anh ấy tự chuẩn bị. Anh ấy thậm chí không tiết lộ tiết mục kết hôn như thế nào, thiết kế buổi tiệc ra sao. Anh Thành tự lên ý tưởng, tôi hỏi nhiều lần mà không nói một chút gì. Ngày đó tôi giống như người khách mời xuất hiện thôi nhưng mà không ngờ đẹp như vậy. Anh Thành giỏi, phải công nhận là giỏi.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Hai vợ chồng làm cùng ngành sẽ dễ cảm thông nhưng cũng rất hay xảy ra bất đồng quan điểm. Hai vợ chồng chị có nhận xét và góp ý nhau trong công việc như thế nào để hạn chế tranh cãi?
  Hai vợ chồng ngày nào cũng góp ý với nhau, cái hay cũng góp ý mà dở cũng góp ý. Thấy có điều gì là nói hết với nhau. Anh Thành thì tính kỹ lưỡng, mỗi lần ra khỏi nhà là chuẩn bị rất lâu, ảnh hưởng đến ekip nên tôi hay nói anh “xà quần” còn tôi là người cực kỳ nhanh gọn. Ai cũng nghĩ tôi chuẩn bị lâu hơn, chậm hơn nhưng thực tế tôi là người nhanh nhất còn anh ấy kỹ tính quá, lúc nào cũng vậy. Ngược lại, anh Thành hay góp ý cho tôi về việc phát âm tiếng Việt phải chuẩn hơn. Tôi cũng rất cố gắng về phần phát âm, nhưng nhiều khi cũng hay bị anh phát hiện và chỉnh lại liền. Anh ấy có nói tôi phải yêu nghề nhiều hơn. Anh ấy thấy tôi hơi an phận trong nghề nghiệp và mục đích không cao, trong khi anh ấy thì cực kỳ yêu nghề. Ai cũng nói anh Thành sinh ra để làm nghề này. Trước khi yêu nhau tôi và người xung quanh đã nói với nhau câu này. Anh Thành nói Hari phải có tâm nhiều hơn, yêu nghề nhiều hơn, làm gì cũng đừng có công nghiệp, phải chú trọng nhiều hơn. Hai vợ chồng ngày nào cũng góp ý cho nhau kiểu như vậy, vui lắm.
  Dịp Tết nguyên Đán năm nay Hari Won có tranh thủ đi diễn vào dịp năm mới để kiếm thu nhập không hay nghỉ ngơi, dành trọn thời gian cho gia đình?
  Tết năm nay, mặc dù bận rộn với lịch diễn nhưng Hari vẫn sẽ dành thời gian cho gia đình. Hari sẽ theo anh Thành đi diễn kịch Tết vào những ngày rảnh rỗi, hoặc cùng nhau đi chúc Tết họ hàng. Ngoài ra, Hari cũng đang ráo riết tập luyện để cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới tặng cho các fan của mình.
  Chuẩn bị đón cái tết đầu tiên làm dâu tại Việt Nam, cảm xúc của Hari Won như thế nào?
  Hari cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì đây là năm đầu tiên ăn Tết cùng chồng. Anh Thành là người giải thích, hướng dẫn cho Hari hiểu hơn về ý nghĩa và phong tục về Tết truyền thống ở Việt Nam. Năm nay có chồng rồi thì làm gì cũng sẽ làm cùng nhau.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Hari Won từng ăn Tết truyền thống ở Việt Nam chưa? Và Hari Won thích ăn món gì nhất và làm điều gì nhất?
  Hari đã từng ăn Tết truyền thống ở Việt Nam rồi. Hari thích nhất là phong tục chúc Tết, lì xì rồi ăn uống cùng với nhau. Đối với Hari, Tết ở Việt Nam rất nhiều điều thú vị. Tết có nhiều nơi để đi, có nhiều phong tục rất hay ho và độc đáo. Năm nay, Tết đầu tiên sau khi kết hôn nên Hari sẽ dành thời gian cùng đón năm mới với gia đình anh Thành.
  Nhìn lại 1 năm đầy sóng gió nhưng cũng có nhiều niềm vui, Hari Won thấy mình đã làm được gì và tiếc nuối điều gì nhất?
  Năm 2016 phải nói là một năm đáng nhớ của Hari. Tuy gặp phải nhiều chuyện không như ý, dính phải nhiều scandal trên trời rơi xuống nhưng cuối năm lại kết hôn với anh Thành. Đây là điều hạnh phúc nhất từ trước giờ với Hari nên phải nói là năm nay trong cái xui cũng có cái hên (cười).
  Sang năm mới, Hari Won có dự định gì trong cuộc sống, công việc?
  Về các dự án riêng, Hari sẽ cho ra mắt một MV mới toanh của mình vào khoảng tháng 2/2017. Sau đó nữa sẽ là một bản ballad buồn, hy vọng chinh phục và lấy nước mắt khán giả.
  Bộ phim 49 ngày phần 2 do Hari đóng cùng Ngô Kiến Huy cũng sắp ra mắt khán giả vào tháng 2/2017.

  Theo Ngoisao.vn​