Học trò nguyện “chết” vì Zidane

Thảo luận trong 'Bóng đá Tây Ban Nha' bắt đầu bởi liemminh, 24/12/17.

 1. liemminh

  liemminh Thành viên

  Thất bại nặng nề trong trận El Clasico, HLV Zinedine Zidane vẫn được Marcelo bảo vệ đến cùng khi hậu vệ người Brazil và đồng đội nguyện “chết” vì ông thầy người Pháp nếu có thể.

  Zidane.jpg
  Zidane được các học trò nguyện bảo vệ đến chết.
  Trắng tay tại El Clasico, Real Madrid xem như đã cạn hy vọng vô địch. Với việc để Barcelona gác tới 14 điểm trên BXH và dù thi đấu ít hơn 1 trận, nhưng dường như cũng không có cơ hội nào cho Real trong hy vọng lật ngược tình thế. Tất nhiên với thất bại này, HLV Zidane là người chịu áp lực hơn cả. Nhưng chí ít chiến lược gia người Pháp vẫn còn thấy an ủi được phần nào khi các học trò vẫn đứng sau Zidane vào giai đoạn khó khăn này.

  Trả lời phỏng vấn sau trận ,Marcelo cho biết: “Sai lầm bố trí đội hình ư? Không có sai lầm nào cả, tôi sẽ đứng sau Zidane để ủng hộ quan điểm của ông ấy, tôi sẽ bảo vệ ông ấy đến chết. Nhiều người cứ chỉ trích mà dường như đã quên mất những gì Zidane giành được cho Real. Chúng tôi đã giành được 5 danh hiệu trong năm nay, và điều này chưa kết thúc câu chuyện. Zidane là một huấn luyện viên tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng đội hình là tốt, và chúng tôi đang ở bên cạnh ủng hộ ông ấy cho đến chết”.

  Ngoài nói về việc nguyện bảo vệ Zidane đến chết, Marcelo cũng tiết lộ nội dung Zidane động viên các học trò sau thất bại: “Chúng ta phải đi ra đó với tư thế ngẩng cao đầu. Đó là cách nên làm. Bóng đá là như vậy: hôm nay bạn đang hạnh phúc, nhưng ngày tiếp theo có thể buồn”.

  KIÊN CHÍ