Floyd Mayweather bác bỏ thông tin trở lại sàn đấu

Thảo luận trong 'Võ thuật' bắt đầu bởi Lê Quốc Thắng, 1/12/17.

 1. “Độc cô cầu bại” Floyd Mayweather đã bác bỏ những thông tin xoay quanh việc ông sẽ rút lại quyết định nghỉ hưu để trở lại sàn đấu.
  Hiện tại, Mayweather đang tận hưởng kỳ nghỉ sang trọng ở Trung Quốc. Tại đây, anh chia sẻ rằng mình đã chính thức nghỉ hưu và bác bỏ các thông tin liên quan đến việc ông sẽ trở lại sàn đấu Boxing.
  Floyd nói rằng: “Tôi thật sự hạnh phúc khi được nghỉ hưu. Tôi sẽ không chiến đấu thêm một trận nào nữa, bất kể giá nào. Tôi nhấn mạnh rằng những thông tin mà truyền thông loan tin chỉ là dối trá”.

  1-1.jpg
  Với thành tích 50 trận bất bại, Floyd Mayweather hiện đang là một trong những VĐV giàu có nhất thế giới. Chuyến đi của anh đến Trung Quốc được tài trợ đến 2 triệu bảng Anh, tay đấm người Mỹ tự hào về điều này.
  Thông qua mạng xã hội, Flody đã chia sẻ một số hình ảnh chụp tại Vạn Lý Trường Thành kèm theo đó là những câu nói giới thiệu về các địa điểm trong kỳ nghỉ sang trọng của anh.

  3.jpg
  Cũng trong chuyến đi đến Trung Quốc lần này, “độc cô cầu bại” cũng tham gia một buổi họp mặt với fan hâm mộ. Tại đây, những câu hỏi liên tiếp về việc tái đấu với McGregor luôn được đặt cho Mayweather. Tuy nhiên, võ sĩ 40 tuổi khẳng định không bao giờ có chuyện tái đấu.
  Như vậy, với phát ngôn chính thức từ Floyd Mayweather, việc anh trở lại sàn đấu để thượng đài cùng Conor McGregor hay Gennady Golovkin là điều không thể.

  theo vothuat.vn