Cuộc sống của Trấn Thành và Hari Won sau hơn 1 tháng làm đám cưới

Thảo luận trong 'Nhân vật và Sự kiện' bắt đầu bởi nguyensang, 4/2/17.

 1. nguyensang

  nguyensang Thành viên

  Vì bận rộn chạy show mà Trấn Thành, Hari Won chưa đi hưởng tuần trăng mật và không có nhiều thời gian dành cho nhau.
  Để chuẩn bị hôn lễ vào dịp Noel 25/12/2016 Trấn Thành và Hari Won đã phải huỷ bỏ và tạm hoãn khá nhiều show diễn. Đó là lý do cả hai buộc phải quay về guồng làm việc, một phần vì để đền đáp sự chờ đợi, ủng hộ của khán giả dành cho mình, phần còn lại là để trả nợ vì đã lỡ “vung tay quá trán” cho đám cưới bạc tỷ.
  [​IMG]
  Trấn Thành và Hari Won phải miệt mài chạy show sau đám cưới tiền tỷ


  Tết năm nay, Trấn Thành chỉ nhận lời diễn show nội thành để tiện đi lại trong ngày và gần vợ. Nhưng vì luyện tập cho vở diễn nên nam MC buộc phải thức trắng đêm, tạm xa vợ vài hôm vào những ngày trước Tết.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Cả hai ăn qua loa và ngủ gật ở hậu trường
  Hơn 1 tháng lên xe hoa về nhà chồng, Hari Won vẫn chưa có dịp đi hưởng tuần trăng mật như các cô gái khác vì bận chạy show. Chia sẻ về trải nghiệm lần đầu làm dâu, nữ ca sĩ cho biết: “Tết năm nay tôi và anh Thành đều kín show. Buổi sáng dậy sớm đi làm và đến tối mịt thì về. Rồi đi ngủ và hôm sau lại bắt đầu ngày mới từ tờ mờ sáng". Những ngày Tết này Hari chỉ việc ăn, ngủ và đi hát, chưa cần làm gì nhiều trong gia đình.
  Dù bận rộn nhưng vợ chồng Trấn Thành vẫn thu xếp thời gian dành cho nhau. Qua hình ảnh có thể thấy cả Trấn Thành và Hari Won vẫn đang rất hạnh phúc.

  [​IMG]
  Tuy vậy, cả hai vẫn đang rất hạnh phúc
  Theo Ngoisao.vn