Cháu rể của Anh hùng Núp bị loại khỏi U23 Việt Nam vì chấn thương

Thảo luận trong 'Bóng đá Việt Nam' bắt đầu bởi admin, 7/1/18.

 1. admin

  admin Admin Thành viên BQT

  Tiền đạo Lê Thanh Bình và hậu vệ A Hoàng đã phải nói lời chia tay VCK U23 châu Á 2017 vì những lý do khác nhau.

  Theo kế hoạch đến thời điểm 9/1, HLV Park Hang-seo đã sớm công bố lực lượng U23 Việt Nam tham dự VCK U23 châu Á 2018. Tuy nhiên, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã sớm đưa ra quyết định gút danh sách từ 25 xuống còn 23 cầu thủ .

  Theo đó trước khi đội di chuyển từ Trung tâm thể thao Kim Sơn (Thượng Hải) đến Côn Sơn - nơi diễn ra các trận đấu của bảng D giải đấu, U23 Việt Nam sẽ chia tay với hậu vệ A Hoàng và tiền đạo Lê Thanh Bình.
  ata_8229_yedl.jpg
  A Hoàng trong màu áo của HAGL

  Nếu Thanh Bình không thể cạnh tranh với Công Phượng và Hà Đức Chinh trên hàng tấn công thì A Hoàng đã bị gạch tên vì dính chấn thương.

  Có một điều thú vị, A Hoàng là cháu rể của anh hùng Núp. Lý do, hâu vệ này đã kết hôn với bà xã Đinh Giang Hiền vốn là cháu nội của anh hùng Núp, một biểu tượng bất khuất của đồng bào Tây Nguyên trong chiến tranh.

  Danh sách 23 cầu thủ U23 Việt Nam tham dự VCK U23 châu Á 2018
  Thủ môn (3): Đặng Ngọc Tuấn (SHB Đà Nẵng), Bùi Tiến Dũng (FLC Thanh Hóa), Nguyễn Văn Hoàng (Sài Gòn)
  Hậu vệ (7): Bùi Tiến Dũng (Viettel), Đoàn Văn Hậu (Hà Nội), Nguyễn Thành Chung (Hà Nội),Trần Đình Trọng (Sài Gòn), Vũ Văn Thanh (HAGL), Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội), Lê Văn Đại (FLC Thanh Hóa).
  Tiền vệ (11): Phạm Đức Huy (Hà Nội), Nguyễn Quang Hải (Hà Nội), Trương Văn Thái Quý (Hà Nội), Nguyễn Trọng Đại (Viettel), Bùi Tiến Dụng (SHB Đà Nẵng), Lương Xuân Trường (Gangwon FC), Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Châu Ngọc Quang (HAGL), Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL), Phan Văn Đức (SLNA), Phạm Xuân Mạnh (SLNA).
  Tiền đạo (2): Nguyễn Công Phượng (HAGL), Hà Đức Chinh (SHB Đà Nẵng)
   

  Các file đính kèm: