Công Vinh từ “chém gió” đến... người làm thuê

Thảo luận trong 'Bóng đá Việt Nam' bắt đầu bởi admin, 2/1/18.

 1. admin

  admin Admin Thành viên BQT

  Vũ Minh Tuấn, một trong những ngôi sao sáng giá nhất của bóng đá Việt Nam đã từ chối lời đề nghị của Công Vinh. Từ việc này có thể thấy, ông quyền Chủ tịch của đội bóng Thành phố cũng chỉ là người làm thuê...

  Với cương vị là người đứng đầu, Công Vinh đã giúp CLB TP.HCM thương thảo thành công để có chữ ký của cầu thủ xuất sắc nhất của SLNA năm 2017- Trần Phi Sơn. Sau đó là là rước được cựu HLV trưởng ĐTQG - Toshiya Miura với cái giá 20.000 USD/tháng. Trước đó nữa là có được bản hợp đồng từ Hà Nội FC - Sầm Ngọc Đức. Trung vệ Vũ Ngọc Thịnh cũng đang trên đường đến Sài Gòn...

  Mọi thứ đang được Công Vinh kiểm soát và định lượng. Và người ta đã nghĩ rằng, ông quyền Chủ tịch CLB này có đủ quyền năng để giải quyết những vướng mắt của đội bóng. Vì như người ta nói, cái gì không mua được bằng tiền thì mua bằng nhiều tiền.
  _mg_6470-1508142464-width650height438.jpg
  Quyền Chủ tịch CLB TP.HCM - Lê Công Vinh
  Qủa thật, nhìn từ một mùa giải với những con tính khuôn ngoan của một cầu thủ từng kinh qua, từng “lật kèo”, Công Vinh đã giúp cho CLB TPHCM có được những thành công nhất định. Những lời hứa với các CĐV hay với giới truyền thông được lặng lẽ thực hiện. Trong số ấy là mang về những ngôi sao lớn nhất của bóng đá Việt Nam đương đại.

  Công Vinh nói, nhiều người tin với những gì anh đã làm được. Nhưng nếu nhìn từ vụ, Công Vinh để “sổng mất con cá lớn” vào tay Thanh Hóa có thể thấy, tiếng nói của ông quyền Chủ tịch không có sức nặng như người ta tưởng tượng. Còn nhớ, HLV Nguyễn Đức Thắng của SLNA từng nói rằng: “Công Vinh cũng chỉ là người làm thuê”. Ngẫm hẳn đó là điều có lý, chí ít vào lúc này.

  Công Vinh có “chém gió” hay không, mỗi người sẽ có một quan điểm. Dù vậy, đôi khi sự khiêm tốn sẽ giúp cho anh có hình ảnh tốt hơn thay vì bày vẽ và nghĩ ra những chiêu trò để làm những cú Pr cho bản thân mình.
  Khánh Sơn