"Bom tấn" đầu tiên của V.League: Công Vinh rút ruột Sài Gòn FC

Thảo luận trong 'Bóng đá Việt Nam' bắt đầu bởi Nguyên Hải, 2/1/18.

 1. Nguyên Hải

  Nguyên Hải Thành viên

  Theo thông tin có được, tiền vệ Đỗ Văn Thuận đã đạt được những thỏa thuận cơ bản để chuyển về đầu quân cho CLB TP.HCM trong mùa giải 2018.

  Thi đấu ấn tượng trong mùa giải 2017, Đỗ Văn Thuận được giới chuyên môn đánh giá là một trong những tiền vệ trung tâm hay nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Dù Sài Gòn FC là một trong những đội bóng có hàng tiền vệ đông đảo và có chiều sâu nhất V-League và HLV Nguyễn Đức Thắng thường xuyên xoay vòng cầu thủ, kể cả đội trưởng Ngọc Duy nhưng riêng trường hợp Văn Thuận, ông Thắng luôn tận dụng tối đa thời gian sử dụng anh trên sân vì tầm ảnh hưởng quá lớn của anh.

  [​IMG]
  Đỗ Văn Thuận trong màu áo ĐTVN

  Kết thúc mùa giải 2017, CLB TP HCM đã nói lời chia tay tiền vệ Victor. Đây được xem là một quyết định dễ hiểu khi tiền vệ này đã luống tuổi và không đảm bảo được thể lực để đảm trách vai trò điều phối bóng của đội bóng mang tên Bác. Sau sự ra đi của cầu thủ từng thi đấu cho Boca Junior, rất nhiều cổ động viên đã lo ngại tuyến giữa của CLB TP.HCM sẽ yếu đi nhưng rất nhanh chóng, quyền chủ tịch Lê Công Vinh đã dập tan sự lo lắng bằng hợp đồng với tiền vệ Đỗ Văn Thuận.

  Hiện tại hợp đồng của tiền vệ sinh năm 1992 với CLB Sài Gòn vẫn còn thời hạn nửa năm nên để có được chữ ký của cầu thủ này, quyền chủ tịch Lê Công Vinh phải chi ra số tiền không nhỏ. Theo kế hoạch, vào ngày 5/1 sắp tới, CLB TP HCM sẽ chính thức công bố bản hợp đồng của Văn Thuận cùng các tân binh khác. Ngoài ra, đây cũng là buổi ra mắt tân HLV trưởng Toshiya Miura.

  Đỗ Văn Thuận
  Ngày sinh: 22/5/1992
  Vị trí: tiền vệ
  Đào tạo trẻ: Thể Công, Hà Nội
  CLB chuyên nghiệp:
  Sài Gòn: 2016 - 2017 (48 trận, 4 bàn)

  Đỗ Linh
   
  Được chỉnh sửa lần cuối bởi moderator: 2/1/18