Bình Minh từng xô xát với Tim trên thảm đỏ Liên hoan phim Việt Nam?

Thảo luận trong 'Nhân vật và Sự kiện' bắt đầu bởi Lê Khoa, 4/12/17.

 1. Lê Khoa

  Lê Khoa Mod

  Sau khi những hình ảnh thân mật của Trương Quỳnh Anh và Bình Minh được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, cộng đồng mạng tiếp tục rỉ tai nhau tin đồn Tim và nam MC xô xát tại thảm đỏ Liên hoan phim Việt Nam.

  Sau loạt hình ảnh tình tứ được cho là của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh rò rỉ trên mạng xã hội khiến công chúng bàn tán xôn xao thì mới đây cộng đồng mạng tiếp tục truyền tai nhau thông tin về vụ ẩu đả liên quan tới nam MC.
  Cụ thể, nguồn tin cho hay hai nhân vật được nhắc đến chính là Bình Minh và Tim. Theo đó, nguồn tin này cho biết hai nghệ sĩ đã xảy ra xô xát, thậm chí phải nhờ lực lượng an ninh tới giải quyết. Tuy nhiên, trên thảm đỏ chính thức của chương trình, Bình Minh hay Tim vẫn xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ, song hành bên cạnh bà xã của mình.
  [​IMG]
  [​IMG]

  Tim sánh đôi bên bà xã Trương Quỳnh Anh trong khi Bình Minh vẫn xuất hiện rạng rỡ bên cạnh bà xã Anh Thơ.

  [​IMG]
  Chân dài Lại Thanh Hương - thí sinh Vietnam's Next Top Model mùa All Star bất ngờ tiết lộ thông tin vụ ẩu đả tại Liên hoan phim Việt Nam.

  Liên hệ với thành viên trong ê-kíp BTC có mặt Liên hoan phim Việt Nam, người này xác nhận vào ngày 24/11 đã xảy ra vụ ẩu đả giữa nam diễn viên Bình Minh và một nghệ sĩ khác. "Chúng tôi xác nhận trên thảm đỏ có xảy ra một vụ ẩu đả giữa Bình Minh và một nghệ sĩ khác. Tuy nhiên, do sự việc xảy ra quá nhanh, lúc đó BTC đang tất bật trong khâu chuẩn bị và đón tiếp các khách mời nên chỉ quan sát thấy lực lượng bảo vệ can ngăn Bình Minh còn không biết anh có xô xát với ai."
  Hiện chúng tôi đang liên hệ với phía diễn viên Bình Minh và ca sĩ Tim để làm rõ sự việc tuy nhiên cả hai đều không bắt máy.

  [​IMG]
  Thảm đỏ của Liên hoan phim có sự hiện diện của rất đông nghệ sĩ, giới truyền thông và lực lượng an ninh.  Theo Tri Thức Trẻ