All-Star 2017: Đánh bại Hàn Quốc với tỷ số 2-1, siêu sao Trung Quốc tiến thẳng tới chung kết

Thảo luận trong 'E-Sports' bắt đầu bởi Nguyên Huy, 11/12/17.

 1. Đây là diễn biến của cặp đấu bán kết 2 diễn ra trong ngày hôm nay, ngày thi đấu thứ 3 của All-Star 2017 giữa siêu sao Hàn Quốc và siêu sao Trung Quốc.

  Ván 1
  Cấm/chọn

  [​IMG]
  Đội hình với những vị tướng khá thông thường tới từ Siêu sao Hàn Quốc với Azir của Faker, Sejuani của Ambition, Cuvee chọn Gnar và cặp đôi PrillA chọn Kalista – Alistar. Trong khi đó bên phía Siêu sao Trung Quốc có sự lựa chọn khá thú vị ở đường trên là Annie cho 957. Rất nhiều sát thương được bên Trung Quốclựa chọn ở đầu và giữa trận với Malzahar, Varus và Jarvan (nhiều khả năng sẽ lên theo hướng sát thương). Meiko lựa chọn Tahm Kench nhằm tránh cho Uzi bị sốc sát thương bởi 2 con bài Kalista – Alistar.
  Diễn biến

  [​IMG]
  Với Annie và Malzahar, Xiye và 957 liên tục đẩy lính lên cao để cùng với Mlxg kiểm soát rừng đối phương một cách triệt để nhất. Ambition bị bó hẹp trong khu rừng của mình bởi chất tướng Sejuani không cho anh chàng này làm được quá nhiều điều ở giai đoạn đầu trận. Trong 1 lần cố gắng sang rừng đối phương, cả Ambition và Faker đều nằm xuống. Hàn Quốc có một pha giao tranh nhỏ sau đó để lấy lại chút lợi thế với trụ đầu. Nhưng những khống chế cực kỳ khó chịu tới từ Trung Quốc khiến Hàn Quốc bị cuốn vào lối chơi của đối thủ. Trong 1 pha thi đấu ở phút 28 nhằm kiểm soát Baron, cả Ambition và Gorilla bị tập kích và không thoát nổi. Trung Quốc có được con Baron và họ dễ dàng kết thúc ván đấu sau đó ít phút với hàng tá hiệu ứng khống chế tới từ tất cả những người chơi.
  [​IMG]
  Ván 2
  Cấm/chọn
  Zoe được lựa chọn bởi Faker sau khi được Siêu sao Trung Quốc nhả ra. Kèm theo đó là Gragas được Ambition lựa chọn khi mà Sejuani đã bị Mlxg cướp mất. Xiye lấy Kassadin nhằm đối chọi với lượng sát thương phép lớn mà Siêu sao Hàn Quốc có thể gây nên. Cặp đôi Uzi-Meiko lựa chọn 2 vị tướng có khả năng tấn công mạnh khi lên cấp 2 là Leona và Miss Fortune. Kèo đấu đường trên có phần khó nhằn cho Cuveekhi anh chàng này phải cầm Maokai đối đầu với Cho’Gath của 957.
  Diễn biến

  [​IMG]
  Như ván đấu thứ 1, Mlxg thể hiện độ quái của mình khi đọc được những bước di chuyển của Ambition ngay từ rất sớm. Zoe của Faker dường như thi đấu không được ấn tượng cho lắm. Trong khi Jhin của Pray nhiều pha di chuyển hớ hênh khiến xạ thủ Longzhu Gaming phải nằm xuống tới 2 lần ngay đầu trận. Điều bất ngờ là Maokai của Cuvee lại đi đường rất tốn và dẫn chỉ số lính so với 957. Mọi chuyện có vẻ khá tệ với siêu sao Hàn Quốc khi tận dụng 1 pha để lộ tầm nhìn đường dưới của Faker, Trung Quốc có được con Baron đầu trận. Thế nhưng những pha giao tranh lỗi tới từ Trung Quốc sau đó khiến họ trả giá bằng con Baron tiếp theo và 3 nhà lính. Trung Quốc kiên cường chống trả và bất ngờ có pha quét sạch ở phút thứ 50. Thế nhưng những con lính siêu cấp đã phá hủy nhà chính Trung Quốc ngay lúc đó và đem lại chiến thắng cho Hàn Quốc cân bằng tỉ số trong trận bán kết.
  [​IMG]
  Ván 3
  Cấm/chọn

  [​IMG]
  Ván đấu quyết định được cả 2 đội cẩn thận trong từng lượt cấm & chọn. Malzahar trở lại trong tay Xiyetrong khi Faker lấy Azir để đối đầu với con bài này. Sejuani và Gragas lần thứ 2 nằm trong tay 2 người đi rừng của 2 đội như ván 2. Cặp đôi tấn công từ xa rất mạnh Miss Fortune hỗ trợ và Jhin xạ thủ được cặp đôi đường dưới siêu sao Hàn Quốc lựa chọn trong khi đó Uzi và Meiko chọn Braum và Varus. Kèo đấu đường trên tiếp tục là kèo khó giữa Shen của Cuvee và Gnar của 957.
  Diễn biến

  [​IMG]
  Diễn biến đầu ván đầu không khác mấy so với các ván đấu khác khi Mlxg vẫn tỏ ra mạnh mẽ và tìm mọi cách để đọc hướng đi rừng của Ambition. Những chiến công đầu của Trung Quốc được họ lấy sau khi tận dụng những sở hở trong khâu di chuyển của cặp đôi GorillA-Pray. Faker mặc dù có rất nhiều chỉ số lính, những pha lướt đầu trận của Faker bị Malzahar dùng chiêu cuối hạ gục thực sự khiến Siêu sao Hàn Quốc gặp khó. Khi tất cả bắt đầu nghĩ tới 1 thế trận không ổn cho Hàn Quốc thì GorillA giúp họ cướp thành công con Baron. Đáng tiếc cho họ khi Cuvee, Ambition và Gorilla thi đấu thiếu tỉnh táo và bị hạ gục trong trụ khi hiệu ứng khống chế của Trung Quốc là 1 tá. Faker bất lực trong việc gồng gánh đồng đội sau đó. 2-1 cho Trung Quốc là tỉ số của trận bán kết 2.
  [​IMG]

  GameK