Alexis Sanchez chơi bóng để được... ra đi. Man City rước ‘của nợ’ về làm gì?

Thảo luận trong 'Bóng đá Anh' bắt đầu bởi Lê Khoa, 20/12/17.

 1. Lê Khoa

  Lê Khoa Mod

  Huyền thoại Arsenal Ian Wright chỉ trích Alexis Sanchez và cho rằng anh đã chơi để... ra đi trước khi TTCN mùa Đông mở cửa.

  [​IMG]

  Sanchez gần như đã rời Arsenal Hè này nhưng vụ chuyển nhượng của anh sang Man City đổ bể vào phút chót do Arsenal không mua được cầu thủ thay thế. Những tin đồn về tương lai của Sanchez lại rộ lên khi TTCN mùa Đông sắp mở cửa. Ian Wright chỉ trích thái độ thi đấu của ngôi sao Chile thời gian gần đây khi phát biểu trên kênh BBC5.

  “Tôi cảm giác như Alexis Sanchez đã sẵn sàng rời Arsenal. Thái độ của anh ta nói lên nhiều điều. Anh ta đang chơi như thể quyết ra đi vào tháng 1/2018. Tôi không thể hình dung chuyện này khiến Arsenal tổn thương thế nào. Sanchez chơi không tốt như lẽ ra phải thế.

  [​IMG]

  “Anh ta lẽ ra nên học theo Coutinho. Anh ta cũng muốn ra đi, đã đề nghị Liverpool chuyển nhượng nhưng hãy xem giờ anh ta đang chơi thế nào. Sanchez cũng có thể nhìn cách Mesut Oezil đang chơi mà lấy làm gương. Lẽ ra phải thi đấu với tất cả tính chuyên nghiệp đến phút cuối cùng thì anh ta lại không làm vậy. Những đội muốn mua Sanchez họ sẽ nghĩ gì về anh ta và thái độ thi đấu của anh ta? Tôi không nghĩ Oezil ở lại nhưng những gì chúng ta đang chứng kiến ở anh ta lúc này chính là thứ bóng đá chúng ta chờ đợi ở Oezil”, Ian Wright phê phán Sanchez trên truyền thông.

  Oezil đang thể hiện phong độ ấn tượng bất chấp những tin đồn về tương lai trong khi Sanchez gần như “vô hình” suốt mấy tháng qua. Thái độ thi đấu có vẻ giống kiểu đá thật tệ để được... ra đi của Alexis Sanchez đã bị cả fan Arsenal lẫn fan M.U và Man City (hai đội được liên hệ với anh) chế nhạo, chỉ trích không thương tiếc.

  [​IMG]
  “Anh ta nghĩ mình là ai chứ? Arsenal không có lí do gì phải luyến tiếc một thứ của nợ”, fan Arsenal David Gouffin viết trên Twitter cá nhân. “Điều rõ ràng nhất mà Sanchez đã làm được thời gian qua là ... khiến bao nhiêu tình cảm mà chúng ta dành cho anh ta tan biến. Thật đáng buồn” là dòng trạng thái được fan Pháo Thủ Arsenalforever21 đăng tải.

  “Hãy biến khỏi Emirates càng sớm càng tốt, kẻ bội bạc. Chúng tôi không cần những ngôi sao đặt cá nhân lên trên đội bóng”, tài khoản Bruno Willins viết trên trang cá nhân. “Alexis Sanchez đá thế này thì Man City cần anh ta làm gì? Để phá hỏng một đội bóng đang chiến thắng à? Cảm ơn Alexis nhưng Man City không có chỗ cho anh đâu”, fan Man City Alex Dunn bày tỏ thái độ. “Pep Guardiola không mất trí mà mua một cầu thủ như Alexis Sanchez. Ông ấy chỉ đùa thôi mà Alexis lại cứ tưởng thật. Quên Man City đi thôi”, tài khoản Frank Duberty lên tiếng.

  Nguồn: Thethaovanhoa.vn