8x Việt phô diễn tâng bóng với siêu sao Ronaldinho

Thảo luận trong 'Bóng đá' bắt đầu bởi Shi Sha, 15/4/17.

 1. Shi Sha

  Shi Sha Mod

  Từ ngày 13-4 đến 18-4, người hâm mộ bóng đá tại Việt Nam sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với những danh thủ hàng đầu của bóng đá thế giới cùng chiếc cúp UEFA Champions League huyền thoại thông qua “Hành trình cuồng nhiệt đón cúp UEFA Champions League” do Heineken tổ chức.

  Như vậy đây là lần thứ 3 Việt Nam trở thành điểm đến của chiếc cúp UEFA Champions League trong hành trình vòng quanh thế giới.

  [​IMG]

  Chiếc cúp C1 danh giá

  Nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện này, ngày 14/04 siêu sao bóng đá thế giới Ronaldinho cùng 2 danh thủ Frank De Boer và Ronald De Boer đã có buổi giao lưu và cùng tranh tài biểu diễn tâng bóng trên sân thượng khách sạn Mgalery, TpHCM.

  [​IMG]


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]  [​IMG]

  [​IMG]

  Người vinh dự được chọn chơi bóng chung với Ro là anh Đoàn Thanh Tùng, biệt danh Tungage, chàng trai 8x gây đình đám khi là người Việt duy nhất lọt vào top 16 người tâng bóng giỏi nhất thế giới.

  [​IMG]
  Chàng trai Tungage, top 16 thế giới về kỹ thuật trình diễn bóng

  Ngay sau pha chạm bóng đầu tiên với kỹ thuật điêu luyện của Tùng, Ro rất thán phục quay lại hài hước với mọi người: vậy là đã đủ, tôi không cần phải trình diễn gì thêm nữa.

  [​IMG]

  Tài năng cộng với sự khiêm tốn của mình, Ro luôn trả bóng để tạo điều kiện tốt nhất cho bạn diễn tỏa sáng và Tungage liên tục nhận được tiếng vỗ tay, trầm trồ khen ngợi của gần 100 khách Vip tham dự chương trình.

  [​IMG]

  [​IMG]


  [​IMG]

  [​IMG]


  [​IMG]

  [​IMG]

  Sau đó các danh thủ tiếp tục đưa chiếc cúp đến Sân vận động Quân khu 7 để hàng vạn người hâm mộ có cơ hội chụp ảnh lưu niệm, tương tác với những huyền thoại bóng đá.
  Tại đây
  màn trình diễn sôi động của dàn sao Việt như: Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Isaac, Hoàng Thùy Linh, Thủy Tiên, Soobin Hoàng Sơn đã mang lại nhiều trải nghiệm khó quên, cùng cháy hết mình với khán giả.

  [​IMG]  [​IMG]

   
  Được chỉnh sửa lần cuối bởi moderator: 15/4/17