“Thánh Muay Thái” thách thức làng võ Trung Quốc

Thảo luận trong 'Võ thuật' bắt đầu bởi Quy Ngoc, 14/4/16.

 1. Quy Ngoc

  Quy Ngoc Khách

  “Thánh Muay Thái” Buakaw lại đang sẵn sàng “gieo sầu” cho làng võ Trung Quốc tại sự kiện Kunlun Fight 39 diễn ra trong tháng 3 này.

  [​IMG]

  Hồi đầu năm (ngày 9/1) tại Thượng Hải, “người sắt” Buakaw đã đánh bại thuyết phục võ sĩ tán thủ nổi tiếng của Trung Quốc Liu Hainan trong khuôn khổ hạng siêu bán trung (69kg) thuộc Kunlun Fight 36.

  Một lần nữa, “vị thánh” của Muay Thái lại khiến làng võ Trung Hoa phải lo sợ khi anh sẽ tham dự trận đấu thuộc Kunlun Fight 39, diễn ra vào ngày 20/3 tới tại tỉnh Quảng Đông.

  Đối thủ của Buakaw lần này sẽ là Kong Lingfeng, người từng để thua Victor Nagbe ở trận Kunlun Fight 35 ở hạng siêu trung hồi cuối năm ngoái.

  [​IMG]

  Kong Lingfeng là một võ sĩ trẻ đang nổi lên như một siêu sao mới trong làng tán thủ và kickboxing Trung Quốc. Tuy nhiên ngoại trừ yếu tố sức trẻ thì võ sĩ này tỏ ra thua thiệt hoàn toàn về kinh nghiệm trước đối thủ người Thái Lan.

  Tính tới thời điểm hiện tại, Buakaw sở hữu thành tích vô cùng ấn tượng trong sự nghiệp với tổng cộng 237 trận thắng, 42 trận thua, 5 hòa. Từ năm 2010 tới nay, Buakaw thi đấu 41 trận và chỉ thua 2 trận, thắng 39.

  Trước trận đấu này, Kong Lingfeng tuyên bố sẽ tạo nên bất ngờ và sẽ đánh bại Buakaw tuy nhiên theo giới chuyên môn nhận định thì khả năng này là khá thấp.

  Bởi nếu vẫn duy trì được phong cách thi đấu hủy diệt như thường thấy, Buakaw hoàn toàn có thừa khả năng để đả bại người Trung Quốc thêm một lần nữa.

  Cũng liên quan tới Buakaw, cách đây không lâu cả anh và võ sĩ nổi tiếng Yi Long của Trung Quốc đều liên tiếng khẳng định muốn có một trân tái đấu trong năm 2016, tuy nhiên thời điểm cụ thể vẫn chưa được chốt.

  Nguồn: soha.vn
   
  Được chỉnh sửa lần cuối bởi moderator: 6/4/17